Video: LG OLED TV 65-inch cuộn lại như làm ảo thuật

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 08:00 AM (GMT+7)

LG vừa trình làng TV màn hình lớn đầu tiên trên thế giới có khả năng cuộn lại khi không sử dụng nữa.

Sự kiện:

Tivi LG

Video LG TV 65-inch cuộn vào trong hộp như ảo thuật.

Nhờ công nghệ màn hình của LG, nay mai bạn có thể cuộn chiếc TV của mình lại và đặt nó trong một cái hộp nhỏ.

Video: LG OLED TV 65-inch cuộn lại như làm ảo thuật - 1

LG TV OLED 4K 65-inch.

Không thỏa mãn với màn hình lớn 88-inch 8K OLED TV đầu tiên trên thế giới, mới đây, nhà sản xuất màn hình OLED hàng đầu là LG còn khiến cả giới công nghệ ngạc nhiên khi trình làng tại CES 2018 loại TV có màn hình 65-inch 4K OLED có khả năng cuộn lại được.

Video: LG OLED TV 65-inch cuộn lại như làm ảo thuật - 2

Bản concept TV gấp từ 2016 CES.

Mẫu tivi này được điều khiển bởi một thiết bị từ xa. Có thể gấp lại và thu vào trong một chiếc hộp đặt ở dưới. Đó là cách thiết kế rất thực tiễn so với ý tưởng cuộn tivi như tờ giấy mà bản concept trước đây được LG thể hiện từ 2016 CES. Tất nhiên hộp đựng để tivi cuộn vào cũng có tính thẩm mỹ, giống như dạng kệ treo tường của tivi và còn có thể là nơi để loa.

Video: LG OLED TV 65-inch cuộn lại như làm ảo thuật - 3

Chế độ thanh thông tin.

Khi màn hình vẫn còn hoạt động, bạn có thể chọn xem màn hình ở chế độ thanh thông báo thông tin, hoặc xem hơn nửa màn hình với tỉ lệ 21:9. Chế độ sau này có thể cho phép bạn xem các bộ phim toàn màn hình mà có thể ẩn được các thanh hộp ở trên và dưới màn hình.

Bản concept tại CES 2016.

Giới hâm mộ hy vọng, không lâu nữa LG Display sẽ hoàn thiện công nghệ màn hình tivi này và giúp các nhà sản xuất đưa các tivi có màn hình độc đáo như vậy ra thị trường vào một ngày không xa.

Tivi 4k cũng chỉ là ”muỗi” với sản phẩm mới của Samsung tại CES 2018

Tại Triển lãm công nghệ CES 2018, Samsung đang gây ấn tượng mạnh với một dòng tivi mới - chiếc Tivi công nghệ MicroLed đầu...

Theo Minh Trí (Dân Việt)

sự kiện Tivi LG