Video đập hộp Sony Xperia 1 VI cao cấp nhất của Sony

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Video mở hộp chính thức của Sony Xperia 1 VI cao cấp đã cho thấy những thay đổi đáng kể trên thiết bị.

Video mở hộp chính thức Xperia 1 VI của Sony.

Vài ngày trước, Sony đã giới thiệu điện thoại thông minh Sony Xperia 1 VI cao cấp mới của mình. Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật và vẫn đi kèm giắc cắm tai nghe 3,5 mm!

Mặc dù là thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu, Sony vẫn luôn gặp khó khăn trong việc tiếp thị dòng điện thoại Sony Xperia.

Năm nay, Sony Xperia 1 VI mang đến thời lượng pin tốt nhất trong Sony Xperia 1-series và sử dụng buồng hơi để tản nhiệt, giúp chip không bị quá nóng. Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game trên chiếc flagship. Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý ứng dụng (AP) Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ, có thể mở khay SIM mà không cần sử dụng công cụ đặc biệt.

Sony Xperia 1 VI.

Sony Xperia 1 VI.

Với xếp hạng IP65/68, Xperia 1 VI có khả năng chống nước khi bị chìm ở độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút. Thêm nữa, chiếc điện thoại này có thể sống sót khi bị tia nước phun vào.

Sony đã thực hiện một thay đổi lớn đối với tỷ lệ khung hình của màn hình, đưa điện thoại từ tỷ lệ khung hình 21: 9 cao và mỏng sang tỷ lệ 19,5: 9 - ngắn hơn và dày hơn, phù hợp với tỷ lệ khung hình của dòng Galaxy S24.

3 phiên bản màu của Sony Xperia 1 VI. 

3 phiên bản màu của Sony Xperia 1 VI. 

Màn hình 6,5 inch có độ phân giải 1080 x 2340 pixel và cung cấp tốc độ làm mới thích ứng, từ 1 - 120Hz. Điều này sẽ cho phép điện thoại tiết kiệm pin bằng cách giảm tốc độ hiển thị nội dung tĩnh nhất định trên màn hình. Màn hình cũng sáng hơn tới 50% so với model năm ngoái. Với Sunlight Vision, chỉ những vùng tối trên màn hình mới được làm sáng hơn, giúp nội dung có thể hiển thị đẹp nhất.

Sony tích hợp cho sản phẩm thiết lập camera sau 48MP + 12MP + 12MP, hứa hẹn đem lại khả năng nhiếp ảnh ấn tượng.

Máy có viên pin dung lượng 5000mAh. Đáng chú ý, Sony khẳng định, thiết bị có thể trụ tới hai ngày. Điện thoại sẽ được bán ra vào tháng tới với giá khá "chát" - khoảng 1399 Euro (khoảng 38,5 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Mức giảm của nhiều mẫu Smart TV Sony trong tháng chỉ dừng ở mức 24%, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Phone Arena ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN