Tướng Xiaomi hé lộ smartphone mới còn xịn hơn Xiaomi 12 Pro

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Wang Teng Thomas, người đã dẫn đầu cho sự phát triển của smartphone Xiaomi gần đây, vừa gợi ý về sự xuất hiện sắp xảy ra đối với một siêu phẩm smartphone mới.

Theo đó, người đứng đầu của Xiaomi nói rằng chiếc điện thoại này sẽ mang đến một bước tiến về sức mạnh xử lý so với Xiaomi 12 Pro - vốn là smartphone nhanh nhất của Xiaomi hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, điện thoại cũng đi kèm một điểm nhấn khác nằm ở lĩnh vực camera.

Tướng Xiaomi hé lộ smartphone mới còn xịn hơn Xiaomi 12 Pro - 1

Người quản lý cấp cao nhất của Xiaomi đã xuất bản một bức ảnh của cốc XL (Big Cup XL), và đây là tham chiếu đến các ký hiệu mã trước đây đã được sử dụng trong một số sản phẩm Xiaomi. Trong đó Xiaomi Mi 11 và Mi 11 Pro xuất hiện với tên mã Big Cup, vì vậy Mi 11 Pro xuất hiện với tên gọi Super Big Cup 11 ultra.

Báo cáo tin rằng theo cách này, Wang Teng Thomas gợi ý về việc tung ra phiên bản kế nhiệm của Mi 10 Extreme Commemorative Edition và Mi 11 Ultra mang tính biểu tượng về sức mạnh nhiếp ảnh trên DxOMark - sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng DxOMark. Vì vậy, bất kể tên mô hình mới được gọi là gì, sản phẩm sẽ muốn chứng tỏ vị trí hàng đầu trên công cụ đo chất lượng camera smartphone chuyên dụng.

Tướng Xiaomi hé lộ smartphone mới còn xịn hơn Xiaomi 12 Pro - 3

Có rất nhiều tin đồn xung quanh. Về mặt logic, Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt như là sản phẩm kế nhiệm trực tiếp của Xiaomi Mi 11 Ultra. Mặt khác, các tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ không có một mô hình như vậy mà thay vào đó Mix 5 và Mix 5 Pro sẽ được ra mắt vào đầu mùa xuân, trong đó Mix 5 Pro sẽ trở thành chiếc điện thoại có camera đánh bật Huawei P50 Pro ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng máy ảnh di động của DxOMark.

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-xiaomi-he-lo-smartphone-moi-con-xin-hon-xiaomi-12-pro-5020222111008486.h...

Xiaomi sẵn sàng “cực phẩm” giá dưới 1.000 USD thách thức Samsung

Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đã chia sẻ thông tin mới về thông số kỹ thuật của chiếc smartphone gập lại tiếp theo...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung