Trình làng siêu phẩm ROG Phone 5 thách thức mọi đối thủ, game thủ cũng phát thèm

Asus đã tổ chức sự kiện trực tuyến để ra mắt phiên bản mới nhất của dòng smartphone chơi game, ROG Phone 5.

Nhiều thông số kỹ thuật của thiết bị đã bị rò rỉ trước khi tiết lộ chính thức, nhưng bài thuyết trình vẫn chứa một số thông tin mới của chúng. Dòng sản phẩm này bao gồm ROG Phone 5, ROG Phone 5 Pro và ROG Phone 5 Ultimate phiên bản giới hạn.

Trình làng siêu phẩm ROG Phone 5 thách thức mọi đối thủ, game thủ cũng phát thèm - 1

Đúng như dự kiến, dòng ROG Phone 5 được trang bị chip Snapdragon 888 mang lại hiệu suất hàng đầu mà người dùng có thể mong đợi từ một chiếc điện thoại chơi game và Asus đã đặt CPU ở giữa điện thoại để giúp tản nhiệt đồng đều dễ dàng hơn. Asus cũng tích hợp nhiều tính năng điều chỉnh hiệu suất vào ứng dụng Armory Crate, cho phép người dùng điều chỉnh xem họ thích tiết kiệm pin hơn hay tăng hiệu suất hơn.

Lưu ý rằng ROG Phone 5 đi kèm với pin 6.000 mAh khá lớn và được chia thành hai phần. Nó hỗ trợ sạc nhanh 65W, cho phép tăng từ 0% lên 50% chỉ trong 15 phút.

Điện thoại có màn hình AMOLED 6,8 inch cung cấp tốc độ quét lên đến 144 khung hình/giây (Hz) cũng như tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300 Hz. Màn hình cũng có Delta E dưới 1, thời gian phản hồi 1ms và hỗ trợ HDR10+ với khả năng chuyển đổi SDR sang HDR.

Trình làng siêu phẩm ROG Phone 5 thách thức mọi đối thủ, game thủ cũng phát thèm - 2

Mặt sau của điện thoại có logo ROG, hiện có hai vùng ánh sáng RGB để có thêm khả năng tùy chỉnh. ROG Phone 5 Pro và Ultimate cũng có màn hình có thể tùy chỉnh ở mặt sau cho phép người dùng tạo hình ảnh cho các tình huống khác nhau như cuộc gọi đến hoặc phiên chơi game.

Đối với âm thanh, Asus đã làm được điều mà người dùng có thể không ngờ tới. Ngoài loa âm thanh nổi được tích hợp trong điện thoại, công ty cũng mang lại giắc cắm tai nghe đã bị loại bỏ vào năm ngoái, hoàn chỉnh với ESS DAC. Asus cho biết điều này có thể thực hiện được nhờ modem 5G hiện đã được tích hợp hoàn toàn và thiết kế lại PCB. Công ty cũng đã triển khai một tính năng âm thanh xúc giác mới tạo ra rung động cùng với một số hiệu ứng âm thanh nhất định trong trò chơi.

Tiếp tục với các tính năng chơi game, Asus đã giữ các bộ kích hoạt không khí siêu âm ở cạnh điện thoại, vì vậy chúng ở trên cùng khi sử dụng điện thoại theo hướng ngang. Tuy nhiên, ROG Phone 5 Pro và Ultimate cũng có thêm hai khu vực cảm ứng gần cuối điện thoại để có nhiều tùy chọn điều khiển hơn. Sản phẩm cũng mang đến nhiều tùy chọn điều khiển chuyển động hơn.

Trình làng siêu phẩm ROG Phone 5 thách thức mọi đối thủ, game thủ cũng phát thèm - 3

Máy ảnh không bao giờ là trọng tâm của điện thoại chơi game, vì vậy dòng ROG Phone 5 chỉ dừng lại ở thiết lập tương tự như phiên bản năm ngoái. Máy ảnh chính sử dụng cảm biến tương tự Zenfone 7 Pro, ngoài ra còn có một máy ảnh siêu rộng và một cảm biến macro.

Cuối cùng là giá bán, nơi ROG Phone 5 sẽ có giá từ 799 EUR (21,89 triệu đồng) cho bản 8/128 GB, 899 EUR (24,65 triệu đồng) cho bản 12/256 GB và 999 EUR (27,39 triệu đồng) cho bản 16/256 GB. ROG Phone 5 Pro có giá 1.199 EUR (32,88 triệu đồng) với lựa chọn duy nhất 16/512 GB, và ROG Ultimate sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có RAM 18 GB, trong khi vẫn giữ mức dung lượng lưu trữ 1.299 EUR. Ngoài màu đen thông thường, ROG Phone 5 giờ đây sẽ có phiên bản màu trắng và ROG Phone 5 (35,62 triệu đồng). Ultimate sẽ không chỉ có màu trắng độc quyền mà còn sử dụng lớp hoàn thiện mờ lần đầu tiên.

Trình làng siêu phẩm ROG Phone 5 thách thức mọi đối thủ, game thủ cũng phát thèm - 4

Bên cạnh đó Asus cũng đã công bố một dòng phụ kiện mới cho điện thoại bao gồm quạt làm mát mới, tai nghe không dây có và không có đèn RGB, bộ điều khiển Kunai cập nhật,…

Nguồn: [Link nguồn]

Apple sẽ tung sản phẩm nào vào ngày 23/3?

Các báo cáo mới nhất cho thấy Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/3, và liệu thiết bị...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN