Chiếc smartphone chơi game bí ẩn bị Sony âm thầm hủy bỏ

Đó là một chiếc smartphone được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm chơi game hoàn hảo, thậm chí cả hỗ trợ 3D không cần kính.

Sony Ericsson đã ra mắt Xperia Play vào năm 2011, đây là một trong những ý tưởng smartphone chơi game tuyệt vời nhất thời bấy giờ. Điện thoại có một gamepad dạng trượt, các nút vai và quyền truy cập vào các tựa game PlayStation. Nhưng đó là lần đầu tiên và duy nhất Sony Ericsson phát hành điện thoại chơi game về mặt này.

Chiếc smartphone chơi game bí ẩn bị Sony âm thầm hủy bỏ - 1

Giờ đây, hình ảnh bắt nguồn từ một ứng dụng thanh lý hàng đã qua sử dụng tại Trung Quốc đã cung cấp cái nhìn về phiên bản kế nhiệm của Xperia Play có tên Xperia Play 2. Các hình ảnh cho thấy Xperia Play 2 cung cấp những chức năng yêu thích của Sony Ericsson, về cơ bản đó là một sản phẩm đã bước đến giai đoạn nguyên mẫu trước khi Sony mua lại hoàn toàn Sony Ericsson vào cuối năm 2011. Xperia Play ban đầu ra mắt vào năm 2011, vì vậy đó có thể là lý do khiến Xperia Play 2 bị ngừng phát hành vào năm sau đó.

Chiếc smartphone chơi game bí ẩn bị Sony âm thầm hủy bỏ - 2

Quay trở lại với chiếc Xperia Play 2 nguyên mẫu, các chi tiết đáng chú ý khác được tìm thấy trong sản phẩm này chính là nút vai L và R, một camera đơn phía sau, sự trở lại của gamepad dạng trượt với bàn di chuột analog và nút 3D gây tò mò trên chính gamepad này.

Chiếc smartphone chơi game bí ẩn bị Sony âm thầm hủy bỏ - 3

Tính năng 3D cho thấy rằng công ty có thể đã suy nghĩ về việc đưa chức năng 3D vào điện thoại, vì các trò chơi và phim 3D lập thể vẫn đang được cung cấp trên PS3 vào thời điểm đó. Nếu đúng, đây có lẽ sẽ là trải nghiệm 3D không cần kính như những gì chúng ta đã thấy với Nintendo 3DS và HTC Evo 3D trong những ngày đó.

Chiếc smartphone chơi game bí ẩn bị Sony âm thầm hủy bỏ - 4

Dĩ nhiên cũng có khả năng nguyên mẫu Xperia Play 2 xuất hiện này chỉ là một trò giả hoặc một trò lừa bịp, đặc biệt khi màn hình của máy không bật lên được. Tuy nhiên, khi mà Xperia Play đã được tạo ra và gây chú ý sẽ không phải là bất ngờ nếu phiên bản kế nhiệm của nó xuất hiện trong trường hợp Sony không mua lại Sony Ericsson.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-smartphone-choi-game-bi-an-bi-sony-am-tham-huy-bo-5020202299592310.htm

iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm 17,3 triệu đồng

Một rò rỉ mới từ Trung Quốc cho thấy Apple có thể không đủ khả năng giữ mức giá khởi điểm của iPhone 12 ở mức 699...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung