Apple sẽ tung sản phẩm nào vào ngày 23/3?

Sự kiện: iPad Pro

Các báo cáo mới nhất cho thấy Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/3, và liệu thiết bị nào sẽ xuất hiện?

Apple thường công bố các sản phẩm mới của mình vào tháng 3 kể từ vài năm trở lại đây, và công ty dự kiến ​​sẽ tiếp nối truyền thống này với sự kiện ngày 23/3. Khá thú vị, đây cũng là thời điểm mà OnePlus sẽ ra mắt chiếc smartphone hàng đầu tiếp theo của hãng, OnePlus 9.

Apple sẽ tung sản phẩm nào vào ngày 23/3? - 1

Nói về sự kiện sắp tới của Apple, nó dự kiến sẽ là một sự kiện phát trực tuyến và công ty có thể ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro 2021 cũng như một số sản phẩm khác, bao gồm cả AirTags đã bị trì hoãn một vài lần.

iPad Pro 2021 dự kiến ​​sẽ có hỗ trợ tùy chọn cho kết nối 5G và có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A14X Bionic, được cho là có khả năng phù hợp với hiệu suất đến từ chip Apple M1 được sử dụng trong các thiết bị Mac mới.

Cũng có những báo cáo về việc Apple đang làm việc trên một phiên bản mới của iPad Mini, có thể được gọi là iPad Mini Pro. Tuy nhiên, thiết bị khó có thể ra mắt trong tháng này. Công ty cũng được cho là sẽ áp dụng màn hình mini-LED cho iPad mới.

Nhiều khả năng AirPods thế hệ thứ ba mới cũng có thể được ra mắt tại sự kiện vào cuối tháng này, cùng với Apple TV mới. Mặc dù cả hai sản phẩm này đã sẵn sàng để ra mắt nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu chúng có được xuất hiện tại sự kiện này hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-se-tung-san-pham-nao-vao-ngay-23-3-50202110314593217.htm

Đây là hình ảnh mới nhất của Galaxy A52 trước ngày ra mắt

Hình ảnh thực tế bản kế nhiệm của chiếc Galaxy A51 rất thành công của Samsung vào năm ngoái đã xuất hiện trên mạng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung