Trình làng đồng hồ Garmin Quatix 7 Series siêu bền cho dân bơi lội

Quatix 7 là dòng đồng hồ mới nhất của Garmin, có tới 3 phiên bản, đặc biệt phù hợp cho những môn thể thao mặt nước.

Video giới thiệu đồng hồ Garmin Quatix 7.

Garmin Quatix 7 hướng đến những người áp dụng “lối sống tích cực”. Dòng sản phẩm này gồm: Quatix 7, Quatix 7 Sapphire và Quatix 7X Solar, được thiết kế đặc biệt cho các môn thể thao mặt nước. Ngoài các tính năng cao cấp quen thuộc của Garmin, chúng còn có nhiều chức năng bổ sung. Ví dụ, các mẫu Sapphire có thêm màn hình AMOLED luôn bật.

Trình làng đồng hồ Garmin Quatix 7 Series siêu bền cho dân bơi lội - 1

Bộ ba đồng hồ Garmin Quatix 7.

Được mệnh danh là “công cụ cần có cho dân hàng hải”, Quatix 7 Series hứa hẹn cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với máy vẽ biểu đồ Garmin và các thiết bị điện tử hàng hải khác. Chúng có thể ghép nối với thiết bị tương thích trên tàu, cho phép điều khiển hệ thống lái tự động và Fusion Entertainment, đồng thời truyền thông tin quan trọng về thuyền, bao gồm độ sâu mực nước, RPM của động cơ, gió và dữ liệu tùy chỉnh.

Ngoài ra, Quatix 7 Series có một loạt các chế độ tích hợp, ví dụ như câu cá, chèo thuyền, đua thuyền, chèo thuyền kayak, lướt sóng,... Ngoài ra, các đồng hồ thông minh mới có tính năng hỗ trợ cho các biểu đồ ven biển BlueChart g3 và bản đồ nội địa LakeVu g3.

Trình làng đồng hồ Garmin Quatix 7 Series siêu bền cho dân bơi lội - 3

Garmin Quatix 7.

Một số tính năng trên đồng hồ thông minh Quatix 7 Series:

● Điều khiển MFD: Nhanh chóng truy cập các tương tác phổ biến, như zoom biểu đồ, điều chỉnh đèn nền và các phím tắt bố cục chỉ bằng một nút bấm

● Báo động kéo neo: Nhận cảnh báo nhanh cho đồng hồ khi neo đang kéo

● Cảnh báo thủy triều: Luôn chú ý đến mực nước và dòng chảy với dữ liệu thủy triều và cảnh báo tích hợp - có thể xem được trên mặt đồng hồ

● GPS đa băng tần: Với nhiều tần số vệ tinh được sử dụng hơn, các phiên bản Sapphire và Solar cho phép định vị chính xác hơn

● Bản đồ Topo đa lục địa: Khám phá bản đồ chi tiết trên toàn cầu và cập nhật qua Wi-Fi tích hợp

Thời lượng pin dài

Về pin, phiên bản Quatix 7 Sapphire cung cấp thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 18 ngày khi sử dụng ở chế độ tiêu chuẩn. Mặt khác, các mẫu Quatix 7 Solar cung cấp thời lượng pin lên đến 37 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc lên đến 90 ngày ở chế độ tiết kiệm pin (có thể khai thác năng lượng mặt trời để kéo dài tuổi thọ pin).

Trình làng đồng hồ Garmin Quatix 7 Series siêu bền cho dân bơi lội - 4

Quatix 7 Solar.

Do được chế tạo để phục vụ những người yêu thích phong cách sống năng động, mỗi đồng hồ Quatix 7 đều có màn hình màu có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, đạt tiêu chuẩn 10 ATM – chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt, thậm chí dưới nước. Phiên bản tiêu chuẩn có khung thép không gỉ và kính Corning Gorilla Glass chắc chắn.

Cả ba đồng hồ thông minh Quatix 7 đều cho phép người dùng lựa chọn giữa các nút truyền thống của Garmin hoặc giao diện màn hình cảm ứng mới, trực quan. Ngoài ra, người dùng có thể tuỳ ý thay đổi vỏ của chúng. Riêng phiên bản Quatix 7 Solar có đèn pin LED – hỗ trợ chiếu sáng.

Trình làng đồng hồ Garmin Quatix 7 Series siêu bền cho dân bơi lội - 5

Garmin Quatix 7 Sapphire.

Bên cạnh đó, dòng đồng hồ Garmin Quatix 7 còn có các tính năng thiết yếu và dữ liệu theo dõi sức khỏe của Garmin, chẳng hạn như Pulse Ox - đo nhịp tim, theo dõi hô hấp và căng thẳng,…. Sleep Score với tính năng Theo dõi giấc ngủ nâng cao.

Giá bán

Các thiết bị đeo của Garmin không hề rẻ và Quatix 7 Series cũng không ngoại lệ. Quatix 7, Quatix 7 Sapphire và Quatix 7X Solar có giá bán từ 700 - 1.200 USD (từ 16,08 – 27,56 triệu đồng). Cả ba đồng hồ thông minh đã có trên cửa hàng trực tuyến của Garmin.

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-dong-ho-garmin-quatix-7-series-sieu-ben-cho-dan-boi-loi-50202245132...

Tính năng độc quyền xịn sò sẽ có trên Apple Watch Series 8

Theo báo cáo mới nhất, đồng hồ Apple Watch Series 8 sẽ có tính năng đo nhiệt độ cơ thể.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung