Top sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2017 bạn nên biết

Thứ Ba, ngày 26/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Trong một năm qua, hàng loạt chiếc smartphone, máy tính bảng được ra mắt, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Thống kê cho thấy, trong suốt năm 2017 vừa qua, số lượng điện thoại thông minh tung ra thị trường đã lên tới 334 loại khác nhau. Trong số này, có những thiết bị có chất lượng tốt hơn và được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Giá bán của thị trường này cũng đa dạng hơn, từ giá rẻ đến cao nhất, lên tới 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

Top sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2017 bạn nên biết - 1

Hàng trăm mẫu smartphone đã được "trình làng" trong năm qua.

Dưới đây là danh sách những chiếc smartphone, tablet có chất lượng tốt nhất năm qua bình chọn của trang tin công nghệ Phone Arena.

1. Điện thoại thông minh giá tốt nhất năm

Sở hữu mức giá hợp lý nhất trong danh sách này không ai khác là “kẻ hủy diệt” OnePlus 5T. Giá bán của máy chỉ bằng một nửa so với iPhone X nhưng cũng được tích hợp hàng loạt các thông số kỹ thuật cao cấp và tuổi thọ pin đáng nể.

Top sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2017 bạn nên biết - 2

OnePlus 5T có giá bán hợp lý nhất.

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có một số điểm yếu như: khả năng chống nước, ngọai hình vẫn kém phần tinh tế. Tại thị trường Việt Nam, OnePlus 5T đã được rao bán với giá khởi điểm 12,99 triệu đồng.

2. Máy tính bảng tốt nhất năm

Top sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2017 bạn nên biết - 3

iPad Pro 10,5 inch có kích cỡ hợp lý nhất.

Apple iPad Pro 10,5 inch được bình chọn là mẫu máy tính bảng tốt nhất năm nay vì nhiều lý do: màn hình tuyệt vời, tuổi thọ pin dài, hiệu suất tốt và tích hợp nhiều tính năng hữu ích, ví dụ như bút Apple Pencil. So với iPad Pro 12,9 inch, iPad Pro 10,5 inch cân bằng hơn giữa kích thước và tính năng. Giá xách tay của thiết bị về Việt Nam còn khá cao, từ 18 triệu đồng.

3. Điện thoại thông minh chất lượng tốt nhất

Vương miện điện thoại thông minh chất lượng tốt nhất năm không ai khác là iPhone X. Theo đánh giá chung, thiết bị này “đáng đồng tiền bát gạo” với giá bán kỷ lục của mình. Bỏ qua điểm trừ nhỏ về mặt thiết kế, “siêu phẩm” này đều đáng điểm 10 xuất sắc.

Top sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2017 bạn nên biết - 4

iPhone X được "săn lùng" tại nhiều thị trường.

Từ camera đem lại những hình ảnh tuyệt vời, màn hình OLED đẹp rực rỡ, chip xử lý A11 Bionic mạnh mẽ, giao diện iOS đến tính năng quét mặt Face ID, iPhone X đã trở thành chiếc smartphone đáng mơ ước nhất. Tại thị trường trong nước, thiết bị đang được rao bán với giá bán khá cao 29,99 triệu đồng (bản 64GB) và 34,79 triệu đồng (bản 256GB).

Ngoài iPhone X, Galaxy Note 8 và Galaxy S8 cũng được đánh giá cao. Galaxy Note 8 là sự lựa chọn hàng đầu cho những người dùng theo đuổi độ hoàn hảo. Trong khi đó, Galaxy S8 cũng không kém phần tinh tế nhưng có kích cỡ vừa phải hơn, giá bán thấp hơn.

Top sản phẩm công nghệ tốt nhất năm 2017 bạn nên biết - 5

Galaxy S8 và Galaxy Note 8 có chung thiết kế màn hình vô cực.

Cả hai đều sở hữu màn hình hiển thị sinh động, khả năng chống nước, trợ lý ảo, thanh toán trực tuyến,… Hiện giá của Galaxy S8 và Galaxy Note 8 rất hấp dẫn, lần lượt là 18,49 triệu đồng và 22,49 triệu đồng.

Ngắm concept Huawei P11 X với màn hình đẹp như iPhone X

Các tin đồn gần đây cho biết Huawei có kế hoạch mang đến chiếc Huawei P11 sắp tới tính năng notch tương tự như iPhone X,...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone X
Báo lỗi nội dung