Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nếu không đủ điều kiện sắm iPhone chính hãng, bạn có thể chọn loại hàng iPhone này vì nó cũng gần như mới mà giá cả lại rẻ hơn nhiều.

Sự kiện: iPhone

1. Định nghĩa iPhone like new

Có thể hiểu đơn giản rằng điện thoại iPhone like new chính là điện thoại iPhone đã qua sử dụng nhưng bên ngoài thì trông không khác gì điện thoại mới.

Các mẫu iPhone này cũng chưa hề trải qua sửa chữa, không bị hỏng hóc hay gặp phải các lỗi về phần cứng.

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 1

So với iPhone mới chính hãng thì mẫu điện thoại này sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều và chất lượng lại tốt, không cần lo lắng bị thợ “mông má” lại các linh kiện bên trong.

Dù hàng like new còn nguyên zin, linh kiện chưa bị sửa chữa, thay thế nhưng cũng vẫn được chia ra làm nhiều loại dựa trên hình thức và chất lượng.

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 2

Ví dụ như điện thoại like new 99% tức là điện thoại iPhone mới chỉ sử dụng vài tuần hay vài tháng. Hình thức bên ngoài của điện thoại vẫn gần như mới, không bị móp méo, trầy xước.

Còn các điện thoại iPhone like new 98%, 97%,... thì đã qua sử dụng với thời gian dùng lâu hơn, có thể xuất hiện vết xước,...

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 3

2. Có nên mua iPhone like new hay không?

Như đã nói, iPhone like new có linh kiện, phần cứng vẫn nguyên zin, chưa sửa chữa, hư hại nên chất lượng rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nếu không có đủ kinh phí mua máy mới.

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 4

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể test máy toàn diện để kiểm tra xem máy có hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu hay không. Còn nếu bạn mua máy mới 100% thì không được test. Nếu lỡ máy xuất hiện trục trặc sẽ khá mất công để đi bảo hành, đổi trả.

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 5

3. Lưu ý khi mua iPhone like new

Cần tìm hiểu rõ thông tin nơi mua bán: Nếu các bạn mua online thì nên tìm tới các kênh bán hàng online uy tín. Có thể tham khảo kênh bán hàng chất lượng qua các diễn đàn công nghệ xem nơi nào được nhiều người đánh giá tốt, không bị luộc máy và linh kiện.

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 6

Nếu các bạn mua trao tay thì nên mua iPhone của những người có đầy đủ linh kiện, giấy tờ, hóa đơn, giấy bảo hành sản phẩm để tránh đụng hàng dựng, hoặc nếu máy xảy ra trục trặc có thể đem đi bảo hành.

Thiếu tiền sắm iPhone chính hãng, chọn ngay iPhone này - 7

Hiểu rõ một số phương pháp test máy cơ bản: Đây là một trong những điều cơ bản mà bạn cần có khi mua điện thoại iPhone. Nắm được các mẹo test máy sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lừa đảo mà nhiều người từng gặp phải.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-tien-sam-iphone-chinh-hang-chon-ngay-iphone-nay-5020202661858265.htm

Nhận biết iPhone lướt, likenew 95, 99%... khi mua iPhone cũ với cách đơn giản này

Có quá nhiều mặt hàng iPhone đã qua sử dụng làm người mua băn khoăn không biết chọn lựa thế nào, iPhone hàng lướt, like...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone