Sự kiện của Apple sẽ tổ chức vào tháng 4, iFan chờ thêm tháng nữa

Thứ Sáu, ngày 19/03/2021 16:12 PM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, sự kiện tiếp theo của Apple sẽ bị lùi lại vào tháng 04 thay vì diễn ra vào ngày 23/03 như dự đoán.

Sự kiện: iPad Pro, AirPods

Vào hôm thứ tư vừa qua, nguồn tin quen thuộc - Jon Prosser đã đưa ra thông báo mới nhất về sự kiện của Apple: sẽ diễn ra vào tháng Tư thay vì tháng Ba, không có lời giải thích nào thêm. Trước đó, nguồn tin đã tuyên bố "Táo Khuyết" sẽ có một sự kiện hoặc thông báo vào ngày 23/03. Tại sự kiện này, Apple được cho là sẽ công bố cặp tai nghe không dây AirPods 3 và thẻ AirTags cùng dòng iPad Pro 2021.

Sự kiện của Apple sẽ tổ chức vào tháng 4, iFan chờ thêm tháng nữa - 1

Sự kiện tiếp theo của "Nhà Táo" sẽ được công bố vào tháng sau.

Vào đầu năm ngoái, công ty đã công bố một số sản phẩm, bao gồm iPad 10,2 inch mới thông qua thông cáo báo chí. Apple có thể làm điều tương tự trong năm nay và tránh tổ chức một sự kiện trực tiếp. Nếu tổ chức sự kiện ảo, mọi chi tiết trong sự kiện sẽ được ghi lại trước, và tất cả những gì Apple phải làm chỉ là phát video.

iPad Pro có hỗ trợ kết nối 5G?

Tháng sau, “Nhà Táo” cũng được cho là sẽ tung iPad Pro tiếp theo với hai phiên bản 11 và 12,9 inch. Như dự kiến, chúng sẽ không có thay đổi lớn về thiết kế nhưng nâng cấp màn hình Mini LED sẽ là trọng tâm chính của sản phẩm này (ít nhất là dành cho phiên bản lớn hơn). Công nghệ màn hình mới hứa hẹn sẽ đem lại tỷ lệ tương phản tốt hơn so với những "người tiền nhiệm".

Sự kiện của Apple sẽ tổ chức vào tháng 4, iFan chờ thêm tháng nữa - 3

Ảnh concept iPad Pro 2021.

Bộ xử lý "cập nhật" dành cho thế hệ iPad Pro năm nay được cho là A14X. Con chip này dự kiến giúp “gia đình” iPad Pro (2021) sở hữu sức mạnh ngang với MacBook Air, MacBook Pro dựa trên M1 và Mac Mini. Hiện vẫn chưa chắc dòng sản phẩm này có hỗ trợ 5G hay không nhưng Apple đã cố ý thử nghiệm sản phẩm này với cổng kết nối Thunderbolt.

Sự kiện của Apple sẽ tổ chức vào tháng 4, iFan chờ thêm tháng nữa - 4

iPad Pro 2021 có khả năng kết nối 5G hay không?

Nếu iPad Pro 11 và 12.9 inch sắp tới có được cổng kết nối mới này, điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn và hỗ trợ thêm cho các phụ kiện như màn hình ngoài và ổ cứng mà không yêu cầu thay đổi khác trong công nghệ sạc.

Tất nhiên, mọi thông tin ở thời điểm hiện tại mới chỉ là dự đoán. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sự kiện này của Apple trong các tin bài tiếp theo. 

Nguồn: http://danviet.vn/su-kien-cua-apple-se-to-chuc-vao-thang-4-ifan-cho-them-thang-nua-5020211931613...

Đã có cái nhìn đầu tiên về iPad Pro 2021

iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ không ra mắt cho đến ít nhất là vào tháng 10/2021, nhưng tin đồn mới nhất cho thấy máy sẽ...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro
Báo lỗi nội dung