Sony chốt lịch ra mắt siêu phẩm mới

Sony đã chính thức công bố một sự kiện ra mắt trong tháng này, nơi người dùng nhiều khả năng sẽ thấy chiếc điện thoại hàng đầu Xperia 1 IV.

Sony đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu xác nhận rằng công ty sẽ tổ chức buổi ra mắt vào ngày 11/5, lúc 4 giờ chiều theo giờ Nhật Bản. Mặc dù công ty chưa đề cập rõ ràng về sản phẩm chính xác mà họ sẽ phát hành tại sự kiện này, nhưng video giới thiệu gợi ý về một chiếc điện thoại Xperia hàng đầu.

Sony chốt lịch ra mắt siêu phẩm mới - 1

Chiếc điện thoại hàng đầu sắp ra mắt này rất có thể là Xperia 1 IV. Cũng giống như các phiên bản trước, Xperia 1 IV cũng được cho là sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật cao cấp.

Xperia 1 IV đã vượt qua chứng nhận Geekbench gần đây và ghi được 1204 điểm trong bộ phận lõi đơn và 3352 điểm trong bộ phận đa lõi. Sản phẩm có số model XQ-CT54 và được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12 GB và chạy hệ điều hành Android 12.

Mặc dù thiết kế vẫn chưa được chính thức xác nhận nhưng bản concept của điện thoại đã được LetsGoDigital hé lộ. Thiết bị trang bị màn hình 6,5 inch với tỷ lệ khung hình 21:9. Máy dự kiến ​​sẽ đi kèm với tốc độ làm mới 120 Hz và độ phân giải 4K. Nó cũng được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass Victus và hỗ trợ HDR.

Sony chốt lịch ra mắt siêu phẩm mới - 2

Về phần camera, điện thoại được cho là đi kèm với các cảm biến mang nhãn hiệu ZEISS, 3 camera với cảm biến siêu rộng và tele. Điện thoại dự kiến ​​sẽ đi kèm với máy quét dấu vân tay ở mặt bên và có pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Nguồn: http://danviet.vn/sony-chot-lich-ra-mat-sieu-pham-moi-502022284162918011.htm

Sony Xperia 1 IV 5G lộ dáng đẹp ngất ngây

Sự kiện ra mắt smartphone Xperia 1 IV 5G chưa được công bố nhưng hiện tại, những hình ảnh chất lượng cao của thiết bị sắp ra mắt đã được công bố trên trang web LetsGoDigital.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung