Sony Xperia 1 IV lộ diện với nâng cấp đáng giá

Thay vì chạy theo cuộc đua về số megapixel Sony và Apple vẫn đang kiên định với độ phân giải thấp của mình nhưng cải thiện chất lượng ảnh thông qua các nâng cấp khác.

Mọi thứ giờ đây sẽ khác đối với Sony khi công ty được cho là đang có kế hoạch nâng cấp camera của thiết bị Xperia lên tầm cao mới. Theo đó, công ty không chỉ tăng số lượng cảm biến mà còn thắt chặt độ phân giải của chúng.

Sony Xperia 1 IV lộ diện với nâng cấp đáng giá - 1

Trong số bộ tứ cảm biến, ba cảm biến sẽ là 48 MP và một cảm biến 50 MP. Đây là một bước nhảy vọt đáng chú ý so với Xperia 1 III khi chỉ đi kèm ba camera 12 MP. Tùy thuộc vào cảm biến, kích thước điểm ảnh sẽ thay đổi từ 0,8 μm đến 1,2 μm.

Một trong những nguồn thân cận của Sony cho biết mô-đun 50 MP của sản phẩm sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 với định dạng quang học 1/1,56 inch, một camera 48 MP sẽ là Sony IMX 689 hoặc IMX 789, trong khi camera 48 MP còn lại là Sony IMX582 hoặc Sony IMX586 1/2 inch.

Sony Xperia 1 IV lộ diện với nâng cấp đáng giá - 2

Vẫn chưa rõ chất lượng camera trên Xperia 1 IV ra sao nhưng thật khó để hy vọng sản phẩm được công bố tại sự kiện trực tuyến Sony Xperia vào ngày 26/10. Người hâm mộ có thể đến cửa hàng ở trên đường Nguyễn Văn Linh để trải nghiệm Xperia 1.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony bất ngờ ra mắt Sony Xperia 10 III Lite

Sony vừa bất ngờ tiết lộ phiên bản “Lite” của Xperia 10 III. Hiện tại có vẻ như nó sẽ chỉ có sẵn trên các nhà cung...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN