"Siêu phẩm" OnePlus Open màn hình gập bị lộ video thực tế trước giờ G

Ngay trước thềm công bố chính thức, chiếc OnePlus Open đã bị lộ video thực tế trên tay người nổi tiếng.

Video OnePlus Open ngoài đời thực.

Trong khi OnePlus vẫn chưa giới thiệu chính thức chiếc điện thoại màn hình gập lại đầu tiên của mình, OnePlus Open đã được phát hiện trước công chúng bởi Instant Bollywood do ngôi sao điện ảnh Ấn Độ - Anushka Sharma nắm giữ. Trong video, cô Sharma đang cầm một chiếc điện thoại có logo OnePlus bên dưới vòng tròn camera sau. Gần cuối video, Anushka đã mở màn hình gập lại để xem màn hình lớn hơn bên trong.

Dự kiến, OnePlus Open ​​sẽ sao chép nhiều nét thiết kế từ chiếc điện thoại màn hình gập lại của Oppo. Cả hai công ty đều là một phần của BBK Electronics (Trung Quốc). Do đó, khả năng cao là flagship OnePlus sẽ “vay mượn” màn hình chính 7,82 inch với độ phân giải 2268 x 2240 pixel của Oppo Find N3 Fold.

OnePlus Open dự kiến có màn hình ngoài 6,31 inch với độ phân giải 2484 x 1116 pixel và tỷ lệ khung hình 20: 9. Thiết lập camera sau có thể bao gồm: camera chính 50 MP, camera góc siêu rộng 48 MP và camera tele 32 MP với ống kính tiềm vọng. Tùy chọn màu sắc của OnePlus Open trên tay Sharma là Đen Voyage. Sản phẩm còn có một tùy chọn màu thứ hai là Xanh lá cây Emerald Eclipse.

"Siêu phẩm" OnePlus Open màn hình gập bị lộ video thực tế trước giờ G - 1

Ảnh concept OnePlus Open.

Ngoài ra, chiếc smartphone cao cấp này đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, RAM 16GB và bộ nhớ trong 256GB. Máy chạy hệ điều hành Android 13, có viên pin 4800mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W. Dự kiện, điện thoại sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Hiện tại, OnePlus đã đưa những chiếc điện thoại chưa được công bố vào tay những người nổi tiếng để tạo tiếng vang cho sản phẩm. Trớ trêu thay, chồng của Anushka Sharma, ngôi sao cricket Virat Kohli lại là đại sứ thương hiệu cho một công ty khác trực thuộc BBK Electronics - Vivo.

Nguồn: [Link nguồn]

OnePlus 12 lộ thiết kế, cấu hình áp đảo mọi ”đối thủ”

Hình ảnh kết xuất của chiếc smartphone cao cấp OnePlus 12 vừa xuất hiện cùng với cấu hình cực "khủng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN