OnePlus 12 lộ thiết kế, cấu hình áp đảo mọi "đối thủ"

Hình ảnh kết xuất của chiếc smartphone cao cấp OnePlus 12 vừa xuất hiện cùng với cấu hình cực "khủng".

Mặc dù còn ít nhất vài tháng nữa mới tới thời điểm OnePlus 12 được ra mắt nhưng các nguồn tin và tin đồn đã liên tục đưa tin về chiếc điện thoại cao cấp này. Mới đây, thiết kế của sản phẩm cũng được hé lộ thông qua bộ ảnh kết xuất đến từ Steve Hemmerstoffer (Steve H.McFly hoặc @OnLeaks).

Thiết kế đẹp hơn!

Tất nhiên, mỗi người đều có cách đánh giá thẩm mỹ khác nhau và sức hấp dẫn của điện thoại thông minh nói riêng đa số mang tính chủ quan. Tuy nhiên, hình ảnh kết xuất lần này cho thấy cụm camera chính của OnePlus 12 ... đã hoàn thiện hơn so với bản kết xuất lần trước.

OnePlus 12 lộ thiết kế, cấu hình áp đảo mọi "đối thủ" - 1

Ảnh kết xuất OnePlus 12.

Cụ thể, hệ thống ba camera sau của OnePlus 12 khá giống với bản tiền nhiệm. Chức năng của cảm biến thứ tư trên thiết bị vẫn chưa được hé lộ. Trong khi đó, camera thứ nhất, thứ hai và thứ ba dự kiến ​​vẫn có độ phân giải lần lượt là 50, 50 và 64 megapixel.

OnePlus 12 lộ thiết kế, cấu hình áp đảo mọi "đối thủ" - 2

Ảnh kết xuất OnePlus 12.

Điều thú vị là ống kính tiềm vọng 64MP đã tăng kích thước so với hình ảnh kết xuất đầu tiên và logo Hasselblad đầy đủ đã được thay thế bằng chữ “H” tinh tế, đặt ở bên trái của tất cả các camera sau. Đèn flash LED vẫn được tách biệt khỏi tất cả các cảm biến hình ảnh và mô-đun camera thứ tư bí ẩn.

Màn hình lớn, pin lớn, mọi thứ đều lớn

Cũng theo hình ảnh kết xuất, mặt trước của OnePlus 12 sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. OnePlus 12 được kỳ vọng sẽ lọt vào danh sách điện thoại Android tốt nhất với màn hình 6,7 inch cùng tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải khoảng 2K.

OnePlus 12 lộ thiết kế, cấu hình áp đảo mọi "đối thủ" - 3

Ảnh kết xuất OnePlus 12.

Các thông số này khá giống với OnePlus 11. Thêm vào đó, khả năng cao là OnePlus 12 sẽ có pin 5.400mAh lớn hơn đáng kể với tốc độ sạc có dây cực nhanh - 100W và sạc không dây 50W. Cung cấp sức mạnh cho máy sẽ là chip Snapdragon 8 Gen 3 mới cùng RAM 12 - 24GB. Do đó, máy sẽ có khả năng xử lý đa nhiệm tuyệt vời cùng bộ nhớ trong lên tới 1TB hoặc thậm chí 2TB.

OnePlus 12 lộ thiết kế, cấu hình áp đảo mọi "đối thủ" - 4

Ảnh kết xuất OnePlus 12.

Ngoài ra, điện thoại cao cấp sẽ có camera trước 32MP, chạy hệ điều hành Android 14 và giao diện người dùng OxygenOS 14. Dự kiến, OnePlus sẽ công bố chiếc flagship này vào tháng 12/2023 hoặc tháng 1/2024.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về máy trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu phẩm OnePlus 12 sẽ có RAM ”khủng” 24GB, đè bẹp đối thủ

Thông số kỹ thuật của OnePlus 12 lại bị rò rỉ, xác nhận có RAM 24GB và chip cực mạnh của Qualcomm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khang ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN