Samsung vẫn không khắc phục được nếp gấp màn hình với Galaxy Z Fold 6 và Flip 6

Hình ảnh nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 cho thấy nếp gấp vẫn không biến mất, thiết kế cũng không mấy đột phá.

Những hình ảnh mới nhất về nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 vừa bị rò rỉ, hé lộ thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Đặc biệt, nếp gấp màn hình vẫn còn hiện rõ, trái ngược với những kỳ vọng về việc Samsung sẽ cải thiện vấn đề này trên các mẫu điện thoại gập mới.

Hình ảnh nguyên mẫu cho thấy Galaxy Z vẫn chưa khắc phục được nếp gấp màn hình.

Hình ảnh nguyên mẫu cho thấy Galaxy Z vẫn chưa khắc phục được nếp gấp màn hình.

Theo nguồn tin từ leaker Sonny Dickson, cả hai mẫu điện thoại đều có thiết kế vuông vắn hơn với các góc cạnh sắc nét hơn. Galaxy Z Fold 6 có kích thước rộng hơn Fold 5, với cụm 3 camera sau và cảm biến vân tay ở cạnh bên. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 6 có cụm camera sau lớn hơn, cho thấy khả năng được nâng cấp cảm biến mới.

Mặc dù được kỳ vọng sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG để tăng độ bền và giảm nếp gấp, nhưng hình ảnh rò rỉ cho thấy nếp gấp vẫn còn khá rõ trên cả hai mẫu điện thoại. Điều này khiến nhiều người dùng thất vọng, bởi nếp gấp màn hình là một trong những điểm yếu lớn nhất của điện thoại gập từ xưa đến nay.

Loạt ảnh rò rỉ về nguyên mẫu của Galaxy Z Flip 6 và Fold 6.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là hình ảnh của nguyên mẫu, sản phẩm cuối cùng có thể sẽ có những thay đổi nhất định. Người hâm mộ Samsung vẫn hy vọng hãng sẽ cải thiện được vấn đề nếp gấp và mang đến những trải nghiệm tốt hơn trên Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 khi chính thức ra mắt.

Nguồn: [Link nguồn]

Những nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ, nhưng giá lại tăng mạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - WCCF Tech ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN