Samsung chính thức xác nhận Galaxy AI có trên cặp Galaxy Z Fold 6

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận đưa Galaxy AI vào Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6, hỗ trợ Live Translate AI cho ứng dụng của bên thứ ba.

Vào ngày 7/6 vừa qua, Samsung đã xác nhận sẽ đưa Galaxy AI lên thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo, cụ thể là Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6. Những chiếc smartphone này ​​​​sẽ được ra mắt chính thức vào đầu tháng Bảy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông Won joon Choi - EVP và Trưởng phòng R&D của mảng Kinh doanh Trải nghiệm Di động Samsung đã xác nhận, công ty có kế hoạch "tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm Galaxy AI cho các điện thoại màn hình gập sắp tới".

Ông cho hay:

"Các smartphone màn hình gập lại của chúng tôi có kiểu dáng linh hoạt nhất trong dòng Samsung Galaxy. Khi kết hợp với Galaxy AI, hai công nghệ bổ sung này sẽ cùng nhau mở ra nhiều tính năng mới".

Samsung muốn cách mạng hóa trải nghiệm di động "với cách tiếp cận AI lai". Hãng cũng cho rằng, đây "là giải pháp thiết thực và đáng tin cậy nhất" để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và "đưa Samsung dẫn đầu". Giải pháp sẽ cung cấp cho người dùng “sự cân bằng giữa khả năng phản hồi tức thời và khả năng đảm bảo quyền riêng tư bổ sung của AI, tính linh hoạt của AI dựa trên đám mây thông qua sự hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành".

Ông Won-Joon Choi.

Ông Won-Joon Choi.

Ngoài ra, "ông trùm" công nghệ Hàn Quốc sẽ sớm mở rộng tính năng Live Translate AI của mình sang các ứng dụng tin nhắn của bên thứ ba để hỗ trợ các cuộc gọi thoại. Tính năng này sẽ được tích hợp vào mô hình dịch ngôn ngữ AI trên thiết bị của Samsung.

Ông Choi kỳ vọng, các thiết bị của hãng sẽ ngày càng có nhiều tính năng AI di động cùng với sức mạnh của NPU đang được phát triển “với tốc độ chóng mặt”.

Nguồn: [Link nguồn]

Đúng như tuyên bố, công đoàn Samsung Electronics đã tổ chức cuộc đình công đầu tiên trong lịch sử công ty.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy - GSM Arena ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN