Samsung Galaxy Z Fold 6: Đắt đỏ hơn nhưng không có nhiều đột phá?

Sự kiện: Samsung Galaxy
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Những nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ, nhưng giá lại tăng mạnh.

Theo Android Police, một số thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy Z Fold 6 đang khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Dù có một số cải tiến về màn hình và trọng lượng, nhưng chiếc điện thoại màn hình gập này dường như chỉ mang đến những nâng cấp phần cứng thông thường hàng năm, trong khi giá bán được cho là sẽ tăng thêm 100 USD so với thế hệ trước.

Theo nguồn tin từ SmartPrix, Galaxy Z Fold 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm, RAM 12GB và các tùy chọn bộ nhớ 256GB, 512GB và 1TB. Tuy nhiên, dung lượng pin và hệ thống camera được cho là sẽ không có sự thay đổi so với Galaxy Z Fold 5.

Điện thoại Galaxy Z Fold 6 có thể không có nhiều đột phá.

Điện thoại Galaxy Z Fold 6 có thể không có nhiều đột phá.

Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi về mức giá tăng 100 USD của Galaxy Z Fold 6. Liệu những nâng cấp nhỏ này có xứng đáng với số tiền mà người dùng phải bỏ ra hay không?

Dù vậy, vẫn còn một số điểm sáng đáng chú ý trên Galaxy Z Fold 6, như màn hình phụ rộng hơn, độ phân giải được cải thiện và trọng lượng nhẹ hơn nhờ khung titan. Tuy nhiên, liệu những cải tiến này có đủ sức thuyết phục người dùng nâng cấp lên phiên bản mới hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn.

Cộng đồng hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ đến sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung để có cái nhìn rõ ràng hơn về Galaxy Z Fold 6 và những nâng cấp thực sự mà chiếc flagship này mang lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Những phiên bản màu sắc của bộ đôi Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6 sắp ra mắt vừa được hé lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN