Samsung lại xỏ xiên Apple

Sự kiện: Samsung iPhone 14

Samsung vừa tiếp tục tung một quảng cáo mới cho các sản phẩm của mình, và không bất ngờ khi nội dung châm biếm các sản phẩm mới của Apple.

Thông qua mạng xã hội Twitter, đối thủ chính của Apple đã phát triển chiến dịch tiếp thị mới để cố gắng hạ thấp các tính năng của iPhone 14 mới. Để làm điều này nhằm vào những gì mà Samsung cung cấp. Đầu tiên, công ty chỉ ra nhược điểm của camera 48 MP mới của iPhone 14 Pro so với các mẫu Ultra của hãng. Công ty cho biết, mẫu Ultra của hãng đã có mặt trên thị trường hơn 2,5 năm với cảm biến 108 MP.

Samsung lại xỏ xiên Apple - 1

Trước hết, Samsung chỉ ra nhược điểm của camera 48 MP mới của iPhone 14 Pro so với các mẫu Ultra của hãng. Như người Hàn Quốc cho biết, loại thứ hai đã có mặt trên thị trường hơn hai năm rưỡi với cảm biến 108 MP.

Dĩ nhiên, chất lượng của một chiếc máy ảnh không đơn giản chỉ là số megapixel trên cảm biến của nó. Mặc dù vậy, Samsung vẫn sử dụng những con số này để nhấn mạnh rằng máy ảnh của họ ở mức cao hơn trong số này.

Samsung lại xỏ xiên Apple - 2

Samsung cũng đang tận dụng vị thế dẫn đầu trong thị trường smartphone gập để vượt qua đối thủ của mình. Để chứng minh điều này, Samsung đã đặt câu hỏi khi nào Apple mới dám tham gia vào phân khúc này. Một trong những bài đăng của Samsung hỏi trực tiếp Apple về thời điểm công ty phát hành mô hình “Flip”.

Một lần nữa, nổi bật là hãng đã có mặt tại thị trường này hơn hai năm với dòng Galaxy Fold. Samsung cũng đặt câu hỏi rằng điều gì khiến Samsung thành công mà vẫn chưa có câu trả lời của Apple.

Samsung lại xỏ xiên Apple - 3

Đương nhiên, những bài đăng này càng kích động sự cạnh tranh hiện có giữa Samsung và Apple. Những người hâm mộ Apple sau đó đã vào bình luận để bảo vệ công ty và các sản phẩm mà họ ưa thích. Các câu trả lời như “chúng tôi chưa quan tâm” có thể xuất hiện trong các bài đăng của Samsung. Điều ngược lại cũng đúng, với việc người hâm mộ Samsung đang cố gắng làm nổi bật hơn nữa sự thiếu đổi mới rõ ràng trong các sản phẩm của Apple. Trong ngắn hạn, một sự cạnh tranh lành mạnh.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/samsung-lai-xo-xien-apple-1395305.ngn

iPhone 13 Mini hay Galaxy Z Flip 4 mới là smartphone cỡ nhỏ tốt nhất?

Cả iPhone 13 mini và Galaxy Z Flip 4 đều được xem là những smartphone cỡ nhỏ nhưng mạnh mẽ.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung