Những lựa chọn có thể thay thế tốt Galaxy Z Flip 4

Sự kiện: Galaxy Z Flip Galaxy S22

Dưới đây là 5 điện thoại cao cấp người dùng nên cân nhắc trước khi mua Galaxy Z Flip 4 của Samsung.

Galaxy Z Flip 4 đã xuất hiện với thiết kế cơ bản giống như phiên bản tiền nhiệm. Chúng vẫn có màn hình gập kiểu vỏ sò nhỏ gọn, hệ thống camera sau kép và màn hình trước – hỗ trợ chụp ảnh selfie và nhận thông báo. Nhưng chiếc smartphone màn hình gập này cũng có một số nâng cấp hợp lý như pin lớn hơn và chip nhanh hơn.

Galaxy Z Flip 4.

Galaxy Z Flip 4.

Hiện tại, khách hàng Việt có thể đặt hàng Galaxy Z Flip 4 tại nhiều hệ thống bán lẻ trong nước. Thiết bị có giá dự kiến từ 23,99 triệu đồng. Nhưng nếu không lựa chọn sản phẩm này, người dùng có thể lựa chọn 5 smartphone cao cấp khác hấp dẫn hơn.

1. Galaxy Z Flip 3

Giá bán từ: 16,99 triệu đồng

Galaxy Z Flip 4 là chiếc smartphone màn hình gập lại mới hấp dẫn, nhưng thực tế, thiết bị chỉ là một nâng cấp nhỏ so với Galaxy Z Flip 3. Ngoài ra, chiếc Galaxy Z Flip 2021 cũ hơn của Samsung cũng đang được giảm giá - rẻ hơn rất nhiều.

Galaxy Z Flip 3.

Galaxy Z Flip 3.

Mẫu flagship năm 2021 của Samsung mang đến chip Snapdragon 888, hệ thống camera sau kép và sạc không dây. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 3 cũng có độ bền cao, có khả năng chống nước IPX8, kính siêu mỏng và màn hình có thể gập lại cứng hơn so với các phiên bản trước đó.

Tuy nhiên, Galaxy Z Flip 3 có pin nhỏ hơn - 3.300mAh (Galaxy Z Flip 4 có pin 3.700mAh).

2. iPhone 13 Mini

Giá bán từ: 18,49 triệu đồng

iPhone 13 Mini không có thiết kế màn hình gập lại và cũng không chạy Android, nhưng chiếc iPhone này vẫn đáng được xem xét như một sự thay thế cho Galaxy Z Flip 4 nhờ cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn và giá phải chăng.

iPhone 13 Mini.

iPhone 13 Mini.

Chiếc iPhone Mini cuối cùng của Apple có bộ vi xử lý A15 Bionic với hiệu năng top đầu, màn hình OLED 5,4 inch siêu nhỏ và camera sau kép (12MP). Dù nhỏ, máy vẫn hỗ trợ sạc không dây, có khả năng chống bụi/ nước đạt chuẩn IP68 và chức năng quét khuôn mặt Face ID.

Thực tế, iPhone Mini thua một số điểm so với Galaxy Z Flip, chẳng hạn như thiếu màn hình tốc độ làm mới cao và cổng USB-C. Bù lại, người dùng có quyền truy cập vào hệ sinh thái của Apple cũng như cam kết cập nhật dài.

3. Galaxy Z Fold 4

Giá từ: 40,99 triệu đồng

Ngoài Galaxy Z Flip 4, Samsung cũng có một chiếc smartphone màn hình gập lại khác cho năm 2022 - Galaxy Z Fold 4. Khi mở ra, sản phẩm đem lại kích thước máy tính bảng trong khi bên ngoài lại có màn hình của smartphone bình thường.

Galaxy Z Fold 4.

Galaxy Z Fold 4.

Các tính năng đáng chú ý khác của máy bao gồm: hệ thống ba camera sau linh hoạt (camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 10MP 3x), pin 4.400mAh, hỗ trợ bút S Pen và camera selfie dưới màn hình chính. Máy cùng có khả năng chống nước IPX8, chip Snapdragon 8+ Gen 1 và cam kết cập nhật phần mềm kéo dài.

Đáng chú ý, Galaxy Z Fold 4 cồng kềnh so với điện thoại thông minh truyền thống và Galaxy Z Flip 4.

4. Asus Zenfone 9

Giá bán từ: 16,45 triệu đồng

Asus Zenfone 9 là một ví dụ điển hình về một chiếc điện thoại mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn và giá phải chăng. Chiếc flagship này được trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1 tương tự như Galaxy Z Flip 4 nhưng cũng mang đến các tính năng khác như xếp hạng chống bụi/ nước IP68, pin 4.300mAh, camera chính 50MP với công nghệ ổn định micro-gimbal và giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Asus Zenfone 9.

Asus Zenfone 9.

Tuy nhiên, điện thoại cao cấp chỉ hỗ trợ hai năm cập nhật hệ điều hành và thiếu sạc không dây.

5. Galaxy S22 +

Giá bán từ: 20,99 triệu đồng

Galaxy S22+ có giá thấp hơn một chút so với Galaxy Z Flip 4 và có pin lớn hơn - 4.500mAh, hệ thống ba camera sau linh hoạt và kính cường lực Gorilla Glass Victus Plus ở mặt trước.

Galaxy S22+.

Galaxy S22+.

Thêm vào đó, chiếc flagship cũng hỗ trợ cập nhật phần mềm dài hạn như Galaxy Z Flip 4. Vấn đề duy nhất với Galaxy S22+ là vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 nóng hơn và kém hiệu quả hơn so với Snapdragon 8+ Gen 1 bên trong Galaxy Z Flip 4.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc iPhone đáng mua nhất trong dòng iPhone 14

iPhone 14 Max có thể là thành viên mới xuất sắc của gia đình iPhone, nhưng iPhone 14 Pro Max vẫn là chiếc điện thoại đáng mua nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN