Samsung giới thiệu màn hình The Wall, hơn 9 tỉ đồng cho phiên bản 146-inches

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Màn hình The Wall có thể mở rộng tối đa lên tới 583-inches, ngang bằng với kích thước của một bức tường rộng lớn.

Sự kiện: Samsung

Samsung vừa giới thiệu màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với hai tùy chọn: The Wall cho doanh nghiệp và The Wall cho phong cách sống sang trọng. Cả hai phiên bản đều sử dụng công nghệ tấm nền màn hình phẳng (MicroLED) dạng mô-đun, với nhiều nâng cấp về chất lượng hình ảnh. Công nghệ mô-đun cho phép người dùng có thể lắp ghép và sáng tạo ra những thiết kế màn với kích thước hiển thị khác nhau từ 73-inches đến 583-inches.

Samsung giới thiệu màn hình The Wall, hơn 9 tỉ đồng cho phiên bản 146-inches - 1

Màn hình The Wall của Samsung The Wall cho khả năng hiển thị lên tới 1,07 tỉ màu, có tần số quét 120Hz.

Bên cạnh đó, màn hình không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống, nhờ đó sẽ giúp tăng độ bền và hiệu năng về hiệu suất chiếu sáng, tuổi thọ nguồn sáng và mức tiêu thụ điện năng. Theo công bố của hãng sản xuất, The Wall hoàn toàn không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in) và các bóng LED có thời gian sử dụng lên đến 100.000 giờ.

Ngoài ra, công nghệ Black Seal trên The Wall sẽ giúp hiển thị màu đen sâu và đen thuần khiết cho độ tương phản chi tiết. Đồng thời, công nghệ này cũng bảo vệ màn hình khỏi va đập và bụi. Còn công nghệ Ultra Chroma và Quantum HDR tích hợp trong The Wall cho phép hiển thị màu sắc và độ sáng chân thực hơn bất kể được đặt trong các điều kiện môi trường xung quanh.

Samsung giới thiệu màn hình The Wall, hơn 9 tỉ đồng cho phiên bản 146-inches - 2

Các The Wall độc lập có thể được ghép thành màn hình "khủng" 583-inches.

Đáng chú ý, công nghệ AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex của The Wall có khả năng tự động nâng cao chất lượng màn hình lên độ phân giải tối ưu tùy theo kích thước và tỉ lệ màn hình. Công nghệ hình ảnh có thể cải tiến nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K trong khi vẫn giữ nguyên 98% chi tiết ban đầu, cải thiện 30% so với các công nghệ khác, Samsung công bố.

Với phiên bản The Wall cho phong cách sống sang trọng, người dùng không cần phải tắt màn hình mỗi khi không dùng đến. Thay vì tắt màn hình và để lại một khoảng không lớn màu đen, người dùng có thể để The Wall luôn bật và chuyển sang chế độ Màn hình chờ (Ambient Mode). Người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các tác phẩm hội họa, các ảnh chụp hoặc màn hình chờ sinh động để hài hòa với không gian chung quanh. Với Ambient Mode, mức độ tiêu thụ điện năng gần như không đáng kể, trong khi đem lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều cho người dùng.

Trong khi đó, đối với The Wall cho doanh nghiệp, Samsung sẽ mang đến nhiều nâng cấp giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng hiển thị cũng như điều khiển trong các môi trường đa dạng, như phòng điều khiển trung tâm, hành lang, viện bảo tàng, trung tâm trưng bày nghệ thuật,...

Về giá bán, tùy kích thước màn hình sẽ có giá bán khác nhau. Giá tham khảo đối với màn hình The Wall phiên bản 4K kích thước 146-inches là hơn 9 tỉ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-gioi-thieu-man-hinh-the-wall-hon-9-ti-dong-cho-phien-ban-146-inches-50...

Samsung giới thiệu TV QLED 8K 2020 bằng hội thảo trực tuyến

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Samsung đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến trên phạm vi toàn cầu.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Samsung