Samfan có thể thất vọng vì Galaxy S22 thiếu tính năng này

Sự kiện: Galaxy S22

Galaxy S22 sẽ chỉ được công bố vào đầu năm 2022, vì vậy còn khá sớm để xác nhận bất kỳ thông tin nào về sản phẩm.

Trong báo cáo mới nhất, SamMobile cho biết dòng Galaxy S22 hàng đầu rất có thể sẽ không trang bị camera dưới màn hình như các tin tức đăng tải trước đó. Nguồn tin cho biết Samsung đã quyết định không sử dụng hệ thống camera dưới màn hình cho Galaxy S22 vì công ty không hài lòng với chất lượng hình ảnh, đồng thời năng lực sản xuất công nghệ này sẽ không đủ cho hàng triệu chiếc Galaxy S22 cao cấp.

Samfan có thể thất vọng vì Galaxy S22 thiếu tính năng này - 1

Báo cáo tương tự nói rằng mặc dù không có trên Galaxy S22, nhưng camera dưới màn hình rất có thể sẽ có mặt trên Galaxy Z Fold3 như đã được báo cáo trước đó. Màn hình bên ngoài của Galaxy Z Fold3 vẫn sẽ giữ lại thiết kế đục lỗ.

Các rò rỉ và tin đồn khác về Galaxy S22 cho thấy máy sẽ có camera kính tiềm vọng được nâng cấp (đối với mẫu Ultra), camera chính lớn hơn và hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến. Ngoài ra, chip xử lý trên sản phẩm sẽ do Samsung sản xuất (có thể là Exynos 2200) sử dụng GPU AMD giúp tăng hiệu suất và chất lượng hiển thị. Đó là chip dự kiến sẽ đến với phiên bản Galaxy S22 dành cho thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/samfan-co-the-that-vong-vi-galaxy-s22-thieu-tinh-nang-nay-502021865593584.htm

Những sai lầm khi dùng điều hòa vừa tốn điện lại ảnh hưởng đến sức khỏe

Thời tiết nắng nóng gay gắt khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, nhu cầu sử dụng ngày càng cao dẫn đến hóa đơn...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung