Chiếc điện thoại của LG có thể khiến người dùng tiếc hùi hụi

Sự kiện: Smartphone LG

LG Velvet ra mắt năm 2020 là một sự bổ sung mới thú vị và đáng ngạc nhiên cho không gian tầm trung.

Mặc dù LG Velvet không quá mạnh mẽ, nhưng đó chắc chắn là một sản phẩm có thiết kế đẹp và sẽ là một chiếc điện thoại tốt cho hầu hết người dùng. Thật không may vào đầu năm nay, LG đã rút lui khỏi ngành công nghiệp smartphone hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là sẽ không bao giờ có sản phẩm tiếp theo của dòng Velvet được phát hành.

Chiếc điện thoại của LG có thể khiến người dùng tiếc hùi hụi - 1

Tuy nhiên, trong thực tế là LG đã lên kế hoạch ra mắt LG Velvet 2 Pro trong năm nay và thậm chí còn có kế hoạch tạo ra vài nghìn mẫu sản phẩm này. Sau đó công ty đã quyết định bán riêng nó cho nhân viên của mình sau khi quyết định rời khỏi ngành.

Bây giờ, nguồn rò rỉ @FrontTron đăng tải trên Twitter cung cấp cho người dùng một ý tưởng về những gì có thể sẽ đến với Velvet 2 Pro. Nguồn rò rỉ đã đăng tải một bộ tài liệu tiếp thị cho thấy sản phẩm tiếp theo của Velvet sẽ phù hợp với một chiếc điện thoại hàng đầu hơn so với mẫu năm ngoái, vốn chỉ hướng đến phân khúc tầm trung.

Chiếc điện thoại của LG có thể khiến người dùng tiếc hùi hụi - 2

Theo các tài liệu bị rò rỉ, LG Velvet 2 Pro có thể là một chiếc điện thoại cao cấp thực sự của năm 2021. Nó được cho là sẽ đi kèm chip Snapdragon 888 - chip mạnh mẽ nhất cho điện thoại Android hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, điện thoại cũng sẽ có màn hình OLED 6,8 inch độ phân giải 1080p với tốc độ làm mới 120 Hz. Màn hình của máy có các cạnh cong và hỗ trợ HDR. Bên trong máy đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB cùng pin dung lượng 4.500 mAh. Dung lượng pin nhỏ nhằm giúp điện thoại trở nên mỏng hơn, chỉ ở mức 7,5 mm. Ở mặt sau điện thoại có camera 3 ống kính với thiết kế giọt nước tương tự tiền nhiệm của nó. Ở mặt sau nó sẽ có cảm biến Sony 64 MP cho camera chính cùng camera siêu rộng 12 MP và tele 8 MP.

Chiếc điện thoại của LG có thể khiến người dùng tiếc hùi hụi - 3

Rõ ràng giờ đây người dùng sẽ không bao giờ có thể thấy LG Velvet 2 Pro trên thị trường cũng như bất kỳ smartphone LG nào khác. Thật đáng tiếc khi LG đã không còn trên thị trường smartphone nữa, nếu không đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn, nhất là khi sản phẩm được phát hành trên toàn thế giới với mức giá hợp lý.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-dien-thoai-cua-lg-co-the-khien-nguoi-dung-tiec-hui-hui-5020216611592548....

Máy điều hòa vẫn đang chạy tốt có cần bảo dưỡng không?

Có một vấn đề đang được tranh luận khá sôi nổi là điều hòa chạy tốt có cần bảo dưỡng không? 

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Smartphone LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung