Rò rỉ các tính năng iPhone 2019, sẽ có iPhone SE 2 vào năm sau?

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tương lai của iPhone đang thay đổi, với dự đoán về một số tính năng xuất hiện trong khi những tính năng khác biến mất.

Sự kiện: iPhone 11

Theo một báo cáo được công bố mới đây, chúng ta sẽ không thấy 5G trong iPhone vào năm 2019, nhưng chúng ta sẽ thấy tính năng này vào năm 2020. Điều đó có nghĩa mất một năm chờ đợi, và khi đó 5G đủ để thay đổi trò chơi cho mọi smartphone ở mọi nơi.

Rò rỉ các tính năng iPhone 2019, sẽ có iPhone SE 2 vào năm sau? - 1

iPhone 11 sẽ loại bỏ 3D Touch.

Có rất nhiều tin đồn xuất hiện trong tuần này, nhưng chúng ta sẽ bắt đầu với loạt thông tin từ MacRumors. Đầy tiên là loạt iPhone 2020 dường như sẽ ra mắt với sự hỗ trợ 5G và các nâng cấp tương đối lớn cho mặt trước và mặt sau của điện thoại. Ở mặt trước, nó tích hợp cảm biến vân tay trên toàn màn hình. Ở mặt sau, thiết lập máy ảnh cảm biến 3D được sử dụng.

Không dừng lại ở đó, báo cáo cho thấy máy tích hợp cảm biến 3D ở mặt sau của dòng sản phẩm iPhone 2019. Nó chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều khả năng cho iPhone, nhưng mọi thứ đến nay vẫn là dấu hỏi.

Mặt trước của bộ sưu tập iPhone 2020 được cho là có hệ thống Touch ID toàn màn hình. Điều đó có nghĩa là khả năng đăng nhập bằng vân tay ở bất cứ đâu trên màn hình với công nghệ siêu âm.

Sẽ có một chiếc iPhone SE 2 được ra mắt vào năm 2020, nhưng có một số nghi ngờ về tính hợp pháp của báo cáo này. Có thể Apple chỉ đơn giản là xem xét thiết bị này và chưa cam kết đặt hàng số lượng lớn các bộ phận, bởi Apple dường như vẫn cam kết chỉ sử dụng OLED trong iPhone bắt đầu từ năm 2020.

Rò rỉ các tính năng iPhone 2019, sẽ có iPhone SE 2 vào năm sau? - 2

Apple sẽ trang bị cảm biến 3D cho camera sau.

Đối với iPhone XR 2019, nó được cho là đi kèm RAM 4 GB thay vì 3 GB như hiện tại, bởi nếu không nó sẽ gần giống với tiền nhiệm của nó. Không có iPhone nào kể từ thời điểm này đi kèm 3D Touch, một tính năng mà Apple bắt đầu đưa vào kể từ iPhone 6S.

Giống như năm ngoái, việc sản xuất rất có thể sẽ tăng mạnh vào tháng 7 và tháng 8 trước khi sản phẩm ra mắt tại sự kiện do Apple tổ chức vào tháng 9/2019. Điều này có nghĩa ngày phát hành sẽ vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 cho iPhone 11.

Đây mới là diện mạo của iPhone 11 năm nay

Chỉ còn 4 tháng nữa, mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt và những rò rỉ, tin đồn về chúng không bao giờ nguội đi.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung