Ra mắt OnePlus 6 Cuộc chiến vô cực bản giới hạn

Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:30 PM (GMT+7)

Vào ngày 17/05 vừa qua, OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition đã được công bố, dành cho những ai yêu thích series phim siêu “hot” này.

Hiện tại, OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition đã chính thức có mặt tại Ấn Độ. Thiết bị sẽ xuất xưởng với bộ nhớ RAM “khủng” 8GB và bộ nhớ trong 256 GB và giá khởi điểm 660 USD (tương đương 15 triệu đồng). 

Ra mắt OnePlus 6 Cuộc chiến vô cực bản giới hạn - 1

Thiết kế mặt trước máy không khác so với bản chuẩn.

Hình ảnh về chiếc OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition mới đây đã bị rò rỉ trên trang mạng xã hội Twitter. Hình ảnh cho thấy, mặt trước máy không có gì khác với bản chuẩn: màn hình lớn 6,3 inch tỷ lệ mới với khu vực “notch” tích hợp camera selfie và loa. Mặt sau của phiên bản này mới có thiết kế đặc biệt.

Ra mắt OnePlus 6 Cuộc chiến vô cực bản giới hạn - 2

OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition với logo siêu anh hùng.

Ngoài sở hữu thiết kế giống như sợi carbon dưới lớp mặt kính, logo “OnePlus” và logo Avengers Infinity War Edition còn được làm nổi bật ngay dưới máy quét vân tay bằng màu vàng. Thêm nữa, nút Alert Slider (nút tắt âm thanh) ở phía bên phải của điện thoại thông minh cũng được bao phủ bởi màu vàng nổi bật. Thêm vào đó, bên trong phiên bản giới hạn OnePlus 6 sẽ có một hình nền tùy chỉnh Avengers.

Ra mắt OnePlus 6 Cuộc chiến vô cực bản giới hạn - 3

Thiết kế mặt lưng mạnh mẽ của OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition.

Ngoài các thay đổi về thiết kế của sản phẩm, phần cứng cao cấp bên trong của OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition vẫn được giữ nguyên: chip Snapdragon 845 của Qualcomm; camera sau kép 20MP + 16MP; camera selfie 16 MP; pin 3300 mAh.

Không phải tai thỏ, đây mới là điều khiến người dùng thất vọng nhất về OnePlus 6

Với thiết kế nhái iPhone X, OnePlus khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu với thiết kế của mình.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus