Không phải tai thỏ, đây mới là điều khiến người dùng thất vọng nhất về OnePlus 6

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 06:00 AM (GMT+7)

Với thiết kế nhái iPhone X, OnePlus khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu với thiết kế của mình.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng "kẻ hủy diệt flagship" thế hệ tiếp theo đã ra mắt - OnePlus 6 với đầy đủ các yếu tố đang sẵn sàng khiến các smartphone cao cấp phải nể sợ.

Không chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ, đi kèm RAM tới 8GB, mà OnePlus 6 còn sở hữu camera kép với khẩu độ và kích thước cảm biến mở rộng chưa từng có chắc chắn sẽ mang tới những shoot ảnh cực chất, không thua kém bất kỳ smartphone cao cấp nào trên thị trường bao gồm cả iPhone, Galaxy S9 hay Pixel 2.

Không phải tai thỏ, đây mới là điều khiến người dùng thất vọng nhất về OnePlus 6 - 1

Cụm tai thỏ khiến nhiều người không hài lòng với OnePlus 6.

Tuy nhiên, thiết kế lại khiến không ít người thất vọng khi nó chạy theo xu hướng một cách thụ động khi bắt trước cụm tai thỏ của iPhone X. Nhưng đây không chỉ là điều gây thất vọng duy nhất, mà điều khiến nhiều người thất vọng hơn ở OnePlus 6 là mặc dù nó được trang bị mặt lưng kính nhưng lại không hỗ trợ sạc không dây.

Sạc không dây là chức năng "hot" được trang bị trên nhiều smartphone cao cấp như iPhone X, iPhone 8/8 Plus, Galaxy Note8...và để áp dụng tính năng này, đòi hỏi các smartphone phải được trang bị mặt lưng kính - đây cũng là yếu tố khiến nhiều smartphone trở nên dễ vỡ hơn bao giờ hết.

Không phải tai thỏ, đây mới là điều khiến người dùng thất vọng nhất về OnePlus 6 - 2

Mặt lưng ốp kính nhưng lại không trang bị sạc không dây.

Trên thực tế, mặt lưng của OnePLus 6 là kính cường lực Gorrila Glass 5 siêu bền bỉ. Thêm một yếu tố mà OnePlus giải thích cho việc không trang bị sạc không dây cho OnePlus 6 là do " bạn không thể cầm điện thoại lên và chơi game hoặc chụp ảnh khi đang tiến hành sạc không dây" - gây bất tiện khi sử dụng. Ngoài ra, thay vì chỉ cần sạc và cắm vào ổ điện, thì với sạc không dây, bạn cần phải có một chiếc bàn bằng phẳng, vững chãi để đặt đốc sạc và điện thoại để sạc.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời hùng biện từ phía OnePlus, vì với nhiều người dùng thì tính năng sạc không dây thực sự khiến họ phấn khích hơn nhiều so với cách thức sạc truyền thống. 

CHÍNH THỨC: Ra mắt OnePlus 6, giá 12 triệu đồng

Năm nay, OnePlus 6 xuất hiện với tất cả các thông số kỹ thuật và thiết kế mà người dùng mong đợi cùng với mức giá...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus