Ra mắt máy tính bảng LG Ultra Tab siêu sắc nét, giá cực "mềm"

Sự kiện: Máy tính bảng

Chiếc máy tính bảng tầm trung LG Ultra Tab đã được công bố với màn hình sắc nét, chip tầm trung.

Mới đây, LG vừa phát hành một máy tính bảng Android mới tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. LG Ultra Tab là máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 12 với màn hình IPS LCD 10,35 inch, tích hợp chip Snapdragon 680 và có pin 27,1 Wh.

LG Ultra Tab có màn hình vừa phải, hiển thị sắc nét.

Màn hình IPS LCD có độ phân giải 2000 x 1200 px và tỷ lệ khung hình 5: 3 với tốc độ làm mới 60Hz. Chiếc tablet này có bốn loa ở hai bên màn hình và LG cũng hỗ trợ bút cảm ứng Wacom. Máy có camera selfie 5MP và phía sau là camera chính 8MP với tính năng tự động lấy nét.

Máy tính bảng đi kèm với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB (có thể mở rộng qua khe cắm microSD). Giống như các thiết bị LG trước đây, LG Ultra Tab đạt tiêu chuẩn MIL-STD 810G của Quân đội Mỹ về độ bền.

LG Ultra Tab có màu Xám than duy nhất và được bán lẻ với giá 426.000 Won (327 USD – 7,64 triệu đồng). Sản phẩm đang được bán tại thị trường Hàn Quốc, hiện vẫn chưa rõ có được bán ra tại nhiều thị trường khác hay không.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ra-mat-may-tinh-bang-lg-ultra-tab-sieu-sac-net-gia-cuc-mem-1384946.n...

iPad giá rẻ xuất hiện

Một số bản vẽ CAD được cho là của chiếc iPad giá rẻ mới mà Apple chuẩn bị ra mắt đã xuất hiện thông qua một nhà sản xuất vỏ máy.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung