NÓNG: Lộ diện Oppo F11, màn hình tràn viền siêu đẹp

Thứ Ba, ngày 12/03/2019 15:05 PM (GMT+7)

Chiếc F11 lộ diện với màn hình tràn viền siêu đẹp, và cụm camera kép ở mặt lưng.

Sự kiện:

Điện thoại Oppo

NÓNG: Lộ diện Oppo F11, màn hình tràn viền siêu đẹp - 1

Thiết bị sở hữu màn hình tràn viền

Rất có thể đây là chiếc F11 Pro mà hãng này vừa giới thiệu tại thị trường Ấn Độ tuần qua. Chiếc smartphone đang được mong đợi của Oppo vì không những có màn hình tràn viền panoramic với camera selfie trượt mà còn sở hữu sạc nhanh VOOC 3.0 cực hữu ích… hứa hẹn sẽ là phiên bản thay thế hoàn hảo cho chiếc F9 - từng rất thành công trong năm 2018.

Nhiều nguồn tin không chính thức cho rằng Oppo F11 Pro sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3 này. Do đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ này chứng tỏ ngày ra mắt sản phẩm này ở Việt Nam đang đến rất gần.

NÓNG: Lộ diện Oppo F11, màn hình tràn viền siêu đẹp - 2

Mặt lưng tích hợp cảm biến vân tay, cụm camera kép

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, mẫu smartphone này sở hữu màn hình tràn viền cực ấn tượng, chiếm khoảng 95% diện tích sử dụng. Thậm chí camera mặt trước của máy còn được thiết kế ẩn giúp cho màn hình hiển thị tốt hơn. Mặt lưng được tích hợp cảm biến vân tay, cụm camera kép được viền bằng kim loại khá sang trọng. Ngoài ra, vẫn chưa có thông số kỹ thuật chi tiết của model này dành cho thị trường Việt.

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ nhà sản xuất, nhưng với sự xuất hiện đầy bất ngờ này, nhiều khả năng thiết bị sẽ được tung ra trong tháng 3.

Top 10 tính năng chỉ loạt Galaxy S10 mới có, iPhone ao ước

Bộ tứ Galaxy S10 năm nay được đánh giá cao về tất cả các khía cạnh, đe dọa vị trí thống trị của iPhone.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Oppo