Huawei P30 sẽ có quà đặt gạch khủng hơn Galaxy S10

Thứ Ba, ngày 12/03/2019 09:00 AM (GMT+7)

Những phần quà rất có giá trị được Huawei tin sẽ giúp thu hút khách hàng đến với loạt smartphone cao cấp của mình.

Sự kiện: Huawei P30

Một số công ty như Samsung cung cấp cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời khi đặt hàng trước các sản phẩm cao cấp của họ. Trong khi đó những công ty khác như HMD Global chỉ đơn giản là cung cấp ưu đãi giảm giá cho những đơn đặt hàng trước cho các điện thoại Nokia cao cấp.

Huawei P30 sẽ có quà đặt gạch khủng hơn Galaxy S10 - 1

Huawei P30 và P30 Pro sắp cho đặt gạch từ cuối tháng này.

Hiểu được tầm quan trọng của chương trình ưu đãi, Huawei cũng có kế hoạch khởi động chương trình ưu đãi lớn khi dòng P30 chính thức ra mắt vào cuối tháng này. Mặc dù thông tin về giá bán của P30 và P30 Pro vẫn còn khá bí mật nhưng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc được cho là sẽ tặng các mặt hàng có giá trị cho tất cả những ai đặt hàng trước một trong hai thiết bị này.

Ghi nhận từ blog công nghệ GSMManiak của Ba Lan thì P30 và P30 Pro sẽ có sẵn để đặt hàng trước tại nước này từ ngày 26/3. Những khách hàng đặt mua phiên bản thường sẽ nhận được Huawei Watch GT mới, trong khi những người đặt hàng trước mẫu P30 Pro sẽ nhận được thêm bộ sạc không dây Huawei CP60, bên cạnh smartwatch dành cho đơn đặt mua P30.

Rõ ràng, chương trình khuyến mãi có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia mà Huawei dự định chào bán smartphone cao cấp của mình, tuy nhiên hy vọng rằng quà tặng đặt hàng trước sẽ có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau.

Huawei P30 sẽ có quà đặt gạch khủng hơn Galaxy S10 - 2

Chương trình ưu đãi mà Huawei áp dụng cho khách hàng Ba Lan khi đặt gạch dòng P30.

Để so sánh, Samsung chỉ cung cấp cho khách hàng đặt hàng trước Galaxy S10 một cặp tai nghe không dây Galaxy Buds (trị giá 129 USD, tương đương 3 triệu đồng), các ưu đãi từ Huawei có vẻ hấp dẫn hơn nhiều với tổng giá trị lên đến 280 USD (6,5 triệu đồng).

Tất nhiên, tính khả dụng của các phần thưởng này rất khác nhau, vì Samsung thậm chí còn cung cấp Smart TV và smartwatch nếu người dùng đặt hàng trước mẫu Galaxy S10 đắt nhất của mình ở một số quốc gia, nhưng Huawei có thể tăng giá trị quà tặng của mình ở các khu vực này để phù hợp với chương trình ưu đãi của Samsung.

Huawei P30 Pro đưa công nghệ zoom lên tầm cao mới với ống kính tiềm vọng

Một tính năng cực kỳ quan trọng có trên P30 Pro mà Huawei sắp ra mắt vừa được xác nhận bởi một quan chức cấp cao từ...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Huawei P30
Báo lỗi nội dung