Nokia chuẩn bị gia nhập thị trường Smart TV “Made in India”

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Theo một báo cáo gần đây, Smart TV mang thương hiệu Nokia sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Flipkart vừa chính thức tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một chiếc Smart TV mang thương hiệu Nokia tại thị trường Ấn Độ thông qua chương trình “India Manufacturing Plan”.

Nokia chuẩn bị gia nhập thị trường Smart TV “Made in India” - 1

Adarsh ​​Menon, phó chủ tịch cấp cao và người đứng đầu nhãn hiệu tư nhân, kinh doanh đồ điện tử và nội thất tại Flipkart, nói rằng sự hợp tác với Nokia cho phép công ty cung cấp thêm các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho người tiêu dùng ở thị trường Ấn Độ.

Nokia là một thương hiệu nổi tiếng thế giới với một lượng lớn các sản phẩm khác nhau, vì vậy Flipkart cho rằng họ rất vui khi được hợp tác với Nokia để mang các thương hiệu và công nghệ tốt nhất lại với nhau. Flipkart cho biết họ đã sẵn sàng giới thiệu Smart TV thương hiệu Nokia mới tới 200 triệu người tiêu dùng trên nền tảng của mình.

Vipul Mehrotra, phó chủ tịch Nokia Brand Partners, cho biết đây được xem là sự khởi đầu của một chương mới cho công ty, nơi họ bắt đầu một loạt sản phẩm mới. Theo báo cáo, Flipkart sẽ kiểm soát hoàn toàn việc sản xuất và phân phối Nokia Smart TV. Việc sản xuất Nokia TV sẽ được thực hiện ở Ấn Độ, và JBL sẽ chịu tránh nhưng cung cấp công nghệ xử lý âm thanh.

Nokia chuẩn bị gia nhập thị trường Smart TV “Made in India” - 2

Cũng theo Mehrotra, sự hiểu biết về nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Ấn Độ cũng như sức mạnh thương hiệu hứa hẹn sẽ giúp Smart TV mang nhãn hiệu Nokia tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Redmi muốn chinh phục thêm thị trường Smart TV với giá mềm

Xiaomi đã sẵn sàng để mở rộng ra khỏi biên giới smartphone bằng việc giới thiệu Smart TV 70 inch vào ngày 29/8 tới.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia