Những smartphone giảm giá “khét” nhất đầu hè

Sự kiện: iPhone 12 iPhone 13

Không chỉ smartphone cao cấp, nhiều điện thoại tầm trung cũng đang được giảm giá mạnh trong dịp này.

Đầu hè thường là thời điểm nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Trong giai đoạn này, nhiều chiếc smartphone "khét tiếng" cũng được giảm giá mạnh, mang đến cơ hội tiết kiệm cho những người muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới.

Dưới đây là danh sách những smartphone giảm giá "khét" nhất đầu hè này, khách hàng không nên bỏ qua.

Những smartphone giảm giá “khét” nhất đầu hè - 1

1. iPhone 13

Trong thời gian này, iPhone 13 được giảm giá cực "cháy", lên tới 6 triệu đồng. Và với iFan thông thái, iPhone 13 sẽ là lựa chọn tiết kiệm hơn nhiều so với iPhone 14.

Hiệu năng từ máy vẫn vượt cấp so với nhiều flagship Android khác, có thể chơi mọi tựa game có đồ hoạ cao cực mượt. Đồng thời, khả năng chụp ảnh từ cụm camera sau kép 12MP cũng không khiến người dùng thất vọng. Mặc dù chỉ có viên pin 3240 mAh nhưng điện thoại 5G vẫn có thể trụ tới hơn 1 ngày sử dụng. Đó là chưa kể thiết kế của điện thoại không khác nhiều so với iPhone 14 mới hơn.

Những smartphone giảm giá “khét” nhất đầu hè - 2

2. Galaxy M53 5G

Nếu khách hàng muốn lựa chọn một chiếc smartphone 5G có pin "khủng" ở mức giá dưới 10 triệu, Galaxy M53 5G sẽ là gợi ý khá tốt. Mức giá sau giảm của máy rất hấp dẫn với nhiều người.

Cụ thể, Samsung tích hợp cho sản phẩm của mình viên pin dung lượng 6000 mAh- có thể sử dụng tới 2 ngày. Đồng thời, màn hình lớn 6,7 inch cũng giúp trải nghiệm xem phim, chơi game và lướt mạng xã hội "đã" mắt hơn. Đó là chưa kể điện thoại có camera chính 108MP, đem lại hình ảnh "chất" không kém so với các smartphone cao cấp đắt tiền hơn.

Những smartphone giảm giá “khét” nhất đầu hè - 3

3. iPhone 13 Mini

iPhone 13 Mini là chiếc iPhone Mini cuối cùng của "Nhà Táo". Hiện tại, chiếc smartphone cao cấp nhỏ gọn này cũng đang được giảm giá mạnh. Mặc dù có tuổi thọ pin ngắn (pin dung lượng 2438 mAh) nhưng máy lại có lợi thế nhỏ gọn (màn hình kích cỡ 5,4 inch), dễ mang đi mọi nơi và sử dụng một tay dễ dàng. Đồng thời, khả năng nhiếp ảnh từ cụm camera sau kép 12MP cũng giúp điện thoại đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Những smartphone giảm giá “khét” nhất đầu hè - 4

4. Nokia G11 Plus

Trong danh sách này, Nokia G11 Plus là phiên bản có giá thấp nhất. Mức giá sau giảm của điện thoại cũng dễ chịu hơn, phù hợp với nhiều người dùng phổ thông.

Và vì thuộc phân khúc giá thấp nên điện thoại chỉ đáp ứng tốt các nhiệm vụ bình thường, chụp ảnh đơn giản và có độ bền cao. Hệ thống camera sau kép tích hợp trong máy có độ phân giải 50MP + 2MP, vẫn đem lại hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng tốt. Chưa hết, điện thoại Nokia được trang bị viên pin dung lượng 5000 mAh nên đảm bảo sử dụng trong thời gian dài.

Những smartphone giảm giá “khét” nhất đầu hè - 5

5. iPhone 12

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 12 cũng được giảm giá khá mạnh, lên tới 6 triệu đồng. Mức giá của máy đã "mềm" hơn rất nhiều so với thời điểm trước và vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho người dùng tầm trung.

Ưu điểm của thiết bị chính là hỗ trợ cập nhật khoảng 3 năm nữa, hiệu năng khá và thiết kế hiện đại, bền bỉ, tuổi thọ pin đủ dùng cho cả ngày. Hơn thế, màn hình 6,1 inch cũng được đánh giá vừa tay hơn so với nhiều điện thoại khác có màn hình lớn hơn. Nhược điểm duy nhất của iPhone 12 là thiếu camera tele, khi chụp ảnh zoom có phần lép vế hơn các "đối thủ" Android ở cùng phân khúc giá.

Nguồn: https://arttimes.vn/the-gioi/nhung-smartphone-giam-gia-khet-nhat-dau-he-c14a25307.html

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Arttimes)
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung