Cận cảnh chi tiết mới mẻ được chờ đợi nhất của iPhone 15 Pro

Sự kiện: iPhone 15

Đã có nhiều báo cáo cho biết iPhone 15 Pro sắp ra mắt sẽ có các nút âm lượng và tắt tiếng kiểu mới, tuy nhiên thiết kế của chúng ra sao vẫn là điều bí ẩn.

Sự thay đổi này được nêu trong báo cáo độc quyền bởi 9to5Mac gần đây với nội dung “Theo nguồn tin quen thuộc với hoạt động sản xuất phụ kiện được chứng nhận cho các sản phẩm của Apple, loạt iPhone 15 Pro sẽ loại bỏ các nút tăng giảm âm lượng riêng biệt để thay bằng một nút mới hoạt động theo cả hai cách tùy thuộc vào vị trí người dùng nhấn”.

Nội dung nói thêm, các nguồn tin đều chỉ ra rằng công tắc tắt tiếng cổ đỉnh trên iPhone sẽ được thay thế bằng một nút nhấn mới, có nghĩa nút này cũng sẽ là điện dung và người dùng sẽ phải nhấn mạnh để đưa điện thoại vào chế độ im lặng.

Giờ đây, các tệp CAD mới không chỉ chứng thực các báo cáo liên quan đến các phím trên iPhone 15 Pro mà còn cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế mới.

Cận cảnh chi tiết mới mẻ được chờ đợi nhất của iPhone 15 Pro - 1

Hình ảnh và video được chia sẻ trên Twitter bởi nguồn rò rỉ đáng tin cậy ShrimpApplePro cho thấy một bản vẽ CAD của iPhone 15 Pro chưa từng thấy trước đây. Trong rò rỉ, mọi người có thể thấy rõ thiết kế mới của các nút âm lượng và công tắc tắt tiếng.

Trong video, người dùng cũng có thể thấy rõ các nút âm lượng hợp nhất mới. Thay vì hai nút riêng biệt để tăng và giảm âm lượng, có một nút điện dung duy nhất. Người dùng cũng có thể thấy thiết kế nút tắt tiếng mới thay thế công tắc tắt tiếng trước đó. Video cũng chứng thực một phần lồi camera nhỏ hơn trên iPhone 15 Pro Max.

Cận cảnh chi tiết mới mẻ được chờ đợi nhất của iPhone 15 Pro - 2

Dòng iPhone 15 Pro dự kiến sẽ áp dụng các nút thể rắn mới với phản hồi xúc giác tương tự như nút Home được giới thiệu với iPhone 7. Điều này có nghĩa là các nút sẽ không còn bộ phận chuyển động và có thể xác định mức áp lực để hoạt động.

Cuối cùng, các tệp CAD được chia sẻ mới đây dường như cũng cho thấy iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không được trang bị thiết kế nút tắt tiếng mới. Thay vào đó, chúng sẽ giữ nguyên thiết kế kiểu cũ.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/can-canh-chi-tiet-moi-me-duoc-cho-doi-nhat-cua-iphone-15-pro-c61a2...

Hiệu năng từ iPhone 15 Pro sẽ bứt tốc cỡ nào?

Tin đồn mới nhất đã hé lộ điểm chuẩn hiệu năng của iPhone 15 Pro, hứa hẹn đem lại sức mạnh vượt trội.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung