Nhân viên LG được ưu ái mua điện thoại cao cấp độc với giá siêu rẻ

Sự kiện: Smartphone LG

Trước khi tuyên bố rút lui khỏi mảng di động, LG vẫn đang phát triển một số thiết bị.

Một trong số đó là LG Rainbow, hay còn được gọi là LG Velvet 2 Pro. Hiện tại, có vẻ như LG đang bán thiết bị này ở Hàn Quốc, nhưng chỉ nhân viên coogn ty mới có thể mua được.

Nhân viên LG được ưu ái mua điện thoại cao cấp độc với giá siêu rẻ - 1

Thông tin rò rỉ được đăng lên Twitter cuối tuần qua bởi @FrontTron lưu ý rằng chỉ có khoảng 3.000 chiếc Velvet 2 Pro mà nhân viên LG Hàn Quốc mới có thể mua. Về mặt ngoại hình, chiếc điện thoại này tương tự như chiếc Velvet gốc nhưng có “nút cảm biến cảm ứng áp lực” để điều khiển âm lượng và nguồn. Ba đường màu, cụ thể là màu Đen bóng, màu Be bóng và Đồng lưỡng kim hoàn thiện thiết kế của sản phẩm.

Không có thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật, nhưng dựa vào hình ảnh cho thấy nó có ba camera ở mặt phía sau cùng với ống kính lớn hơn tiền nhiệm của nó, trong khi camera selfie ở được đặt trong notch hình giọt nước.

Về giá bán, LG đang cung cấp Velvet 2 Pro cho công nhân với giá khoảng 170 USD (3,92 triệu đồng), con số khá thấp so với mức giá ban đầu của LG Velvet. Tuy nhiên, vẫn có một điểm khó khăn đó là điện thoại sẽ chỉ được hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng 6 tháng và không có bản cập nhật phần mềm. Điều thú vị là rò rỉ lưu ý rằng việc triển khai đang trở nên phổ biến đến mức LG có thể tạm dừng việc bán các thiết bị này.

Nhân viên LG được ưu ái mua điện thoại cao cấp độc với giá siêu rẻ - 3

Công ty cũng được cho là đang bán LG Rollable cho nhân viên ở Hàn Quốc. Theo tin đồn, Rollable đóng gói một màn hình có thể mở rộng và chip hàng đầu bên dưới nó. Đây là chi tiết khá thú vị vì LG chưa bao giờ đẩy thiết bị Explorer Project mới nhất của mình ra khỏi cửa mặc dù có một số đoạn giới thiệu.

LG đã công bố ý định rút khỏi thị trường di động vào tháng 4, vì vậy đừng mong đợi công ty sẽ đột ngột bán tháo các thiết bị này. Người dùng cũng có thể sẽ không tìm thấy những chiếc điện thoại này trên các trang trực tuyến, và LG đang cấm bán lại chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-vien-lg-duoc-uu-ai-mua-dien-thoai-cao-cap-doc-voi-gia-sieu-re-50202118513...

Vinsmart rút lui smartphone có ảnh hưởng đến thị trường Mỹ?

Vinsmart đã có một thỏa thuận cung cấp 2 triệu điện thoại cho AT&T của Mỹ. Vậy việc rút lui khỏi mảng kinh doanh điện...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Smartphone LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung