Nguyên mẫu iPhone gốc xuất hiện vén bí mật bất ngờ

Sự kiện: iPhone

Các bức ảnh về các nguyên mẫu chưa được phát hành của iPhone 2G đã được công bố trên Twitter, cho thấy Apple từng xem xét các vị trí khác nhau cho công tắc tắt tiếng.

Apple đã nỗ lực đáng kể để tạo ra thứ mà hãng cho là smartphone lý tưởng với iPhone 2G gốc, bao gồm cả việc tạo ra các thiết kế nguyên mẫu. Trong hình ảnh được @DongleBookPro chia sẻ trên Twitter, những nguyên mẫu này đã cho thấy các nhà thiết kế của Apple hiểu rõ hơn về sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào, cho phép thực hiện các thay đổi trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Nguyên mẫu iPhone gốc xuất hiện vén bí mật bất ngờ - 1

Ba nguyên mẫu trong ảnh cực kỳ giống nhau về kích thước và thiết kế, với phía sau bao gồm các chi tiết khác nhau, từ chi tiết mạng và di động đến các nhãn dán có thêm thông tin về thiết bị cụ thể đó. Ở giai đoạn sản xuất này, các thiết bị đã bao gồm logo Apple thông thường, nhưng không phải tất cả chúng đều có khắc quy định hoặc chỉ báo công suất.

Ảnh chụp cận cảnh công tắc tắt tiếng trên ba thiết bị cho thấy một vài thay đổi giữa các thiết bị, với vị trí của nút thay đổi một chút. Bề mặt của nút cũng có một cái chuông nhỏ được khắc trên đó, như một gợi ý cho người dùng về những gì nút có thể làm.

Nguyên mẫu iPhone gốc xuất hiện vén bí mật bất ngờ - 2

Một hình ảnh khác cho thấy iPhone được bật và được trang bị các công cụ chẩn đoán nội bộ của Apple, bao gồm SkankPhone - một giao diện người dùng cơ bản cho phép thử các chức năng cốt lõi mà không cần sử dụng thiết kế giao diện người dùng cuối cùng.

Các biểu tượng khác cũng hiển thị cho AT Command, Burn-In, Operator, Soundwave và Rumble, cũng như hình ảnh gợi ý người dùng có thể kết nối iPhone bằng cáp USB với máy Mac hoặc máy tính chạy iTunes.

Nguyên mẫu iPhone gốc xuất hiện vén bí mật bất ngờ - 3

Trước khi sản xuất các nguyên mẫu trông giống với sản phẩm cuối cùng, các kỹ sư thường làm việc trên các nguyên mẫu trừu tượng hơn. Một bảng như vậy xuất hiện vào năm 2019, tiết lộ một cái nhìn về thành phần nội bộ và kết nối của iPhone để phát triển dễ dàng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-mau-iphone-goc-xuat-hien-ven-bi-mat-bat-ngo-5020209814592740.htm

Những lý do không nên đợi iPhone 12

iPhone 12 rõ ràng là cái tên mà nhắc đến nhiều người cũng muốn sở hữu, nhưng cũng có những lý do mà chúng ta nên quay lưng...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung