Microsoft sắp có máy tính Surface giá rẻ cho mọi người

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 13:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thông tin về chiếc máy tính Surface giá rẻ của Micrsooft đã xuất hiện trong phép đo điểm chuẩn OpenCL mới đây.

Sự kiện: Surface, Máy tính bảng

Chiếc máy tính Surface được đồn đại sẽ có mức giá rơi vào khoảng 400 USD (9,2 triệu đồng) tiếp tục là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khi mà nó dự kiến ra mắt vào cuối tháng này. Thông tin được chia sẽ bởi người dùng Twitter và cựu nhân viên Microsoft, Mouni Reddy, cho biết thiết bị sắp tới sẽ chống lại MacBook mà Apple ra mắt năm ngoái.

Microsoft sắp có máy tính Surface giá rẻ cho mọi người - 1

Máy tính Surface là thiết bị lai giữa máy tính bảng và máy tính xách tay.

Báo cáo từ phép kiểm của Mouni Reddy cho biết, máy tính Surface sẽ chạy bộ xử lý Intel Pentium 4415Y - đúng với những gì đã báo cáo trước đó, đạt số điểm 15.992, hơi thấp hơn con số 17.647 của MacBook. Tuy nhiên cần nhớ rằng máy tính của Apple trang bị bộ xử lý Core i5-7Y54.

Nhưng có một điều cần lưu ý rằng tweet chứa thông tin có thể không hoàn toàn chính xác khi nói về mặt giá thành. Như các báo cáo trước đó, máy tính Surface dự kiến sẽ đi kèm với các biến thể trang bị bộ vi xử lý khác nhau, và Pentium 4415Y sẽ ở cấp cao hơn trong phạm vi các sản phẩm. Nếu mô hình này có giá 400 USD, điều đó có nghĩa những sản phẩm chạy bộ vi xử lý Pentium Silver sẽ rẻ hơn - một điều vẫn còn là dấu hỏi.

Microsoft sắp có máy tính Surface giá rẻ cho mọi người - 2

Kết quả phép thử OpenCL trên máy tính Surface sắp tới và MacBook.

Lưu ý cuối cùng dành cho người dùng đó là máy tính Surface này gần như đi ngược lại với chiếc Andromeda từ Microsoft. Sản phẩm đã xuất hiện trong một khoảng thời gian như là một thiết bị đã được Microsoft phát triển kể từ sau hãng ngừng phát triển thiết bị di động Windows.

Microsoft Surface Pro Core i5 đang giảm mạnh hơn 4,5 triệu đồng

Laptop bản mới nhất Microsoft Surface Pro đang giảm giá rất mạnh tới hơn 4,5 triệu VNĐ dành cho cả loại RAM 4GB và 8GB.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo Neowin) (Dân Việt)
sự kiện Surface
Báo lỗi nội dung