Microsoft Surface phiên bản mới giá rẻ hơn 4,5 triệu đồng

Sự kiện: laptop dell giá rẻ

Bộ đôi laptop Surface Laptop và Surface Book 2 của Microsoft vừa có phiên bản mới giá rẻ hơn từ 4,5 – 7 triệu VNĐ.

Cụ thể, nhà sản xuất Microft vừa giới thiệu mức giá mới cho các mẫu máy tính xách tay Surface Laptop và Surface Book 2. Cả hai có mức giá khởi điểm thấp hơn, đi kèm với đó là sự giản lược một số tính năng.

Trong đó Surface Laptop mới có bộ vi xử lý Intel Core m3, cùng chip đồ họa Intel HD Graphics 615, RAM 4GB, bộ nhớ 128GB và giá bán chỉ 799 USD (18,14 triệu VNĐ). Trước đó, mẫu máy tính này có giá 999 USD (22,68 triệu VNĐ), mang bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn Core i5.

Microsoft Surface phiên bản mới giá rẻ hơn 4,5 triệu đồng - 1

Surface Book 2.

Còn Surface Book 2 phiên bản mới có giá khởi điểm 1199 USD (27,23 triệu VNĐ) với kích cỡ 13.5-inch, bộ vi xử lý Intel Core i5, RAM 8GB và bộ nhớ 128GB. Trước đó Surface Book 2 phiên bản bộ nhớ 256GB có giá bán rẻ nhất đã lên đến 1499 USD (34,04 triệu VNĐ).

Điều này cho thấy phần nào Microsoft đã “lắng nghe” những ý kiến chỉ trích từ phía người tiêu dùng khi cho rằng dòng máy tính Surface thường có giá bán khá đắt. Thế nhưng các phiên bản mới dù có giá rẻ hơn song lại giảm sút một số tính năng, vì thế mà giá trị tương quan giữa chi phí và chất lượng vẫn như thế.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu hụt tài chính và không mấy yêu cầu nhiều về bộ vi xử lý cũng như dung lượng của chiếc laptop thì đây chính là hai đề xuất mà Microsoft có thể giúp bạn.

Rộ tin điện thoại “ngon bổ rẻ” iPhone SE 2 sắp ra mắt

iPhone SE thế hệ thứ hai đang được giới công nghệ đồn đoán “sục sôi” sẽ ra mắt thị trường vào khoảng quý I hoặc...

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Dân Việt)
laptop dell giá rẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung