Mê mẩn với chiếc iPhone Fold đẹp không rời mắt

Apple vẫn chưa công bố chiếc iPhone gập lại được đồn đại từ lâu, tuy nhiên một nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng về sản phẩm này.

Nhà thiết kế VFX Michal Dufka đã chia sẻ tầm nhìn của mình về chiếc iPhone gập lại sắp tới của Apple, tạm gọi là iPhone Fold, trên Behance. Sản phẩm này được Dufka lấy cảm hứng từ thiết kế kiểu vỏ sò của Galaxy Z Flip và Moto Razr.

Mê mẩn với chiếc iPhone Fold đẹp không rời mắt - 1

Giống như các điện thoại gập lại dạng vỏ sò khác, iPhone Fold của Dufka có màn hình nắp nhỏ và màn hình lớn hơn ở bên trong. Về cơ bản, Dufka đã sao chép và dán màn hình của Apple Watch vào mặt sau của mẫu iPhone Fold, bên cạnh các camera phía sau. Điều này cho phép Apple đưa một loạt thông tin liên quan.

Khi iPhone mở ra, nó trông gần như giống hệt iPhone 14 từ phía trước. Dufka đã loại bỏ phần notch và thay thế nó bằng một lỗ đục duy nhất cho camera selfie. Có lẽ, khi Apple ra mắt iPhone gập, Dynamic Island sẽ không còn được ưa chuộng nữa.

Mê mẩn với chiếc iPhone Fold đẹp không rời mắt - 2

Nhìn chung, đây là một trong những ý tưởng iPhone gập lại thực tế nhất từng có. Từ các ứng dụng bằng sáng chế cho thấy Apple đã thử nghiệm công nghệ liên quan trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, không phải mọi bằng sáng chế đều có nghĩa sản phẩm sẽ được bán ra thị trường.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/me-man-voi-concept-iphone-fold-1402222.ngn

Vén màn thời điểm ra mắt iPhone Fold

Display Supply Chain Consultants (DSCC) vừa cho biết Apple có thể sẽ không phát hành một chiếc iPhone gập lại trước năm 2025.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung