Mê iPhone 13 Series, iFan sẽ phải thuê với giá bao nhiêu?

Sự kiện: iPhone 13 Apple

Theo các tin đồn, giá thuê bộ ba iPhone 13 sẽ rất hấp dẫn, chỉ từ 35 USD/tháng (tương đương 799 nghìn đồng).

Vài ngày trước, có thông tin cho rằng Apple đang chuẩn bị cho phép “thuê” iPhone và trả phí hàng tháng. Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, phía “Nhà Táo” đã có chương trình trả góp iPhone trong vòng 24 tháng. Sau khi bạn hoàn tất các khoản thanh toán, điện thoại sẽ trở thành của bạn. Trong khi đó, dịch vụ đăng ký thuê iPhone mới sẽ khiến người thuê phải trả phí hàng tháng ít hơn, nhưng chiếc iPhone vẫn thuộc về đơn vị cho thuê.

iPhone 13 Series.

iPhone 13 Series.

Chương trình trả góp iPhone có giá từ 35,33 USD (tương đương 807 nghìn đồng)/ tháng và Gurman cho rằng giá thuê sẽ thấp hơn một chút. Dưới đây là giá “thuê” iPhone dự kiến cho dòng iPhone 13 mới nhất:

● iPhone 13: 35 USD (tương đương 799 nghìn đồng)/ tháng

● iPhone 13 Pro: 45 USD (khoảng 1,02 triệu đồng)/ tháng

iPhone 13 Pro Max: 50 USD (khoảng 1,14 triệu đồng)/ tháng

Chương trình “thuê” cũng có thể bao gồm các dịch vụ khác như chương trình đăng ký dịch vụ Apple One và các gói hỗ trợ kỹ thuật AppleCare.

Động cơ đằng sau chương trình của Apple rất rõ ràng – mang về nhiều doanh thu hơn. Báo cáo năm 2019 đã cho hay, chương trình như vậy sẽ cho phép công ty tạo ra doanh thu định kỳ. Một người dùng có thể nâng cấp iPhone 3 năm/ lần, đồng nghĩa với việc người đó sẽ chi khoảng 825 USD (khoảng 18,85 triệu đồng)/ 3 năm cho một chiếc iPhone.

Ngược lại, người dùng “thuê” iPhone có thể trả 1.260 USD (khoảng 28,79 triệu đồng)/ 3 năm (35 USD x 26 tháng). Khi người dùng nâng cấp lên một chiếc iPhone mới, Apple có thể bán thiết bị đã qua sử dụng trên thị trường và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Lợi thế cho người tiêu dùng là họ sẽ không phải trả trước một số tiền lớn và dễ dàng nâng cấp lên các mẫu iPhone mới nhất hàng năm.

Dự kiến, Apple sẽ chính thức công bố chương trình “thuê” iPhone vào cuối năm 2022 hoặc năm sau.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 12 vs iPhone 13: Nên mua iPhone nào năm 2022?

Nếu đang sử dụng các đời iPhone cũ và muốn nâng cấp, bạn nên lựa chọn iPhone nào trong 2 mẫu iPhone nói trên?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN