Loạt iPhone 13 Pro lại gây "sốc" với phiên bản đồng hồ Holy Trinity cực ăn chơi

Sự kiện: iPhone 13 iPhone

Caviar tiếp tục bổ sung Bộ sưu tập iPhone 13 Pro (iPhone 13 Pro Max) tùy chỉnh lấy cảm hứng từ đồng hồ xa xỉ Holy Trinity.

Video giới thiệu Bộ sưu tập iPhone 13 Pro Holy Trinity.

Nhà sáng lập của hãng chế tác hàng xa xỉ của Nga – Caviar là một người yêu thích đồng hồ sang trọng. Và thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ trứ danh - "Holy Trinity" với 3 dòng đồng hồ nam - Patek Philippe, Audemars Piguet và Vacheron Constantin chính là nguồn cảm hứng đằng sau những bổ sung mới cho dòng Pair of Kings của Caviar dành cho những chiếc điện thoại hạng sang.

Loạt iPhone 13 Pro lại gây "sốc" với phiên bản đồng hồ Holy Trinity cực ăn chơi - 1

Bộ sưu tập iPhone 13 Pro Holy Trinity.

Các điện thoại được chế tác lần này tiếp tục là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max của Apple. Cặp iPhone có mặt sau bằng kim loại được tạo kiểu theo mặt đồng hồ và dây đeo của đồng hồ.

Loạt iPhone 13 Pro lại gây "sốc" với phiên bản đồng hồ Holy Trinity cực ăn chơi - 3

iPhone 13 Pro Vacheron Constantin Overseas.

Đầu tiên là bộ đôi iPhone 13 Pro Vacheron Constantin Overseas. Phiên bản này có giá cao ngất ngưởng - 52.000 USD (tương đương 1,17 tỷ đồng) với số lượng giới hạn - 7 chiếc. Điện thoại được trang trí bằng "mặt đồng hồ" titan màu xanh lam, vòng đeo tay có các mắt xích cách điệu bằng vàng 18K, cây thánh giá Maltese.

Nếu muốn hoàn thiện cả concept, giới siêu giàu có thể sắm thêm đồng hồ cùng tên với giá hơn 53.000 Euro (khoảng 1,34 tỷ đồng). Đồng hồ Overseas 4500V / 110R-B705 được thiết kế bởi Vincent Kaufmann, nhà thiết kế chính của Vacheron Constantin với 30 năm kinh nghiệm.

Loạt iPhone 13 Pro lại gây "sốc" với phiên bản đồng hồ Holy Trinity cực ăn chơi - 4

iPhone 13 Pro Audemars Piguet Royal Oak.

Ở mức giá thấp hơn, iPhone 13 Pro Audemars Piguet Royal Oak có giá khởi điểm chỉ... 6.600 USD (khoảng 149,47 triệu đồng) với số lượng giới hạn 99 chiếc. Điện thoại sử dụng màu tương phản titan xanh với titan xám để gợi lên hình ảnh của chiếc đồng hồ Royal Oak 15500.

Loạt iPhone 13 Pro lại gây "sốc" với phiên bản đồng hồ Holy Trinity cực ăn chơi - 5

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Patek Philippe Nautilus.

Ngoài ra, Bộ sưu tập còn có phiên bản iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Patek Philippe Nautilus. Phiên bản này và Piguet đều được thiết kế bởi Gerald Gent. Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ ông Philip Stern, người đứng đầu hãng đồng hồ Patek Philippe.

Loạt iPhone 13 Pro Philippe Nautilus sẽ chỉ có 99 chiếc, có giá từ 6.670 USD (khoảng 151,05 triệu đồng). Chiếc đồng hồ này cũng sử dụng titan màu xanh với hoa văn tương tự như mặt đồng hồ và cũng sử dụng chất liệu titan bao phủ phần còn lại của mặt sau.

Một lần nữa, các sản phẩm của Caviar chỉ dành cho giới siêu giàu. Bộ sưu tập iPhone 13 Pro Holy Trinity lần này đích thực dành cho các đại gia ham mê đồng hồ sang trọng bậc nhất Thuỵ Sỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-iphone-13-pro-lai-gay-soc-voi-phien-ban-dong-ho-holy-trinity-cuc-an-choi-...

iPhone 13 chống va đập tốt cỡ nào, xem video này sẽ rõ

Chiếc iPhone 13 tiếp tục là đối tượng được quảng cáo trong video mới nhất của Apple.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung