Lộ thiết kế của “kẻ hủy diệt” OnePlus 7, có thiết kế trượt camera

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 13:30 PM (GMT+7)

Vào ngày 12/01 vừa qua, một hình ảnh được cho là mặt trước của nguyên mẫu OnePlus 7 được đặt cùng với OnePlus 6T đã bị rò rỉ.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy OnePlus 7 sẽ có thiết kế viền rất mỏng. Mặc dù vậy, giao diện này có thể đạt được về mặt kỹ thuật với công nghệ hiện tại. Trên thực tế, công ty mẹ của OnePlus, Oppo trước đây đã đạt được công nghệ này với Oppo Find X.

Lộ thiết kế của “kẻ hủy diệt” OnePlus 7, có thiết kế trượt camera - 1

Nguyên mẫu OnePlus 7 (trái) cùng OnePlus 6T (phải).

Do đó, nhiều khả năng, OnePlus 7 sẽ có hệ thống camera phía trước và cảm biến tiệm cận được thiết kế đẩy – trượt. Thiết bị sẽ có cấu trúc mô-đun tương tự như trên Oppo Find X.

Lộ thiết kế của “kẻ hủy diệt” OnePlus 7, có thiết kế trượt camera - 2

Oppo Find X với cơ chế đẩy - trượt.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng đây chỉ đơn giản là một chiếc Oppo Find X hoàn chỉnh với hình nền OnePlus. Tuy nhiên, giữa chúng có một vài khác biệt chính. Đầu tiên, phím nguồn dọc bên phải của khung OnePlus 7 được đi kèm với Slider Alert Slider chỉ có trên thiết bị OnePlus. Thêm vào đó, lưới loa phía trên màn hình cũng cao và rộng hơn đáng kể so với Oppo Find X.

Theo chu trình hàng năm, OnePlus sẽ tung “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 7 vào tháng 5 cùng với thiết bị 5G của công ty. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa mới có thể tận mắt thấy sản phẩm mới của hãng.

Choáng với video concept OnePlus 7 có “mụn ruồi”

Trong năm tới, OnePlus 7 kế nhiệm sẽ có ngoại hình tinh xảo hơn, không hề kém cạnh so với sản phẩm của Samsung hay Apple.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung