"Phê" hết sức với OnePlus 7 màn hình không viền, sở hữu tới 5 camera

Thứ Ba, ngày 20/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mẫu concept đang thực sự gây cảm hứng cho cộng đồng fan OnePlus trên toàn thế giới.

Năm 2018 là năm mà thiết kế màn hình tràn viền lên ngôi trong thị trường smartphone. Các nhà sản xuất smartphone, đặc biệt là các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã liên tục đưa ra các giải pháp để đưa tỷ lệ màn hình hiển thị tiệm cận tới mức 100%. Bên cạnh việc đưa khóa vân tay trên màn hình cảm ứng, thì một số hãng mà tiên phong là Vivo với siêu phẩm Vivo Nex là chiếc smarphone đầu tiên có được màn hình tràn viền nhờ sử dụng hệ thống camera trượt - điều mà sau đó được Oppo Find X, Huawei Honor Magic 2 đã đi theo.

"Phê" hết sức với OnePlus 7 màn hình không viền, sở hữu tới 5 camera - 1

OnePlus 7 sắp ra mắt sẽ có thiết kế không viền.

Các thông tin mới đây cho thấy, OnePlus 7 sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo được trang bị tính năng này.

OnePlus là một thương hiệu smartphone cao cấp với mức giá rẻ phù hợp với các đối tượng người dùng muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp nhất trên smartphone nhưng không có điều kiện để mua các flagship từ Apple hoặc Samsung. OnePlus đến nay đã tung ra thị trường tổng cộng 9 smartphone kể từ OnePlus One tới OnePlus 6T. Dự kiến, năm 2019, OnePlus sẽ tung ra OnePlus 7 vào ngay đầu năm mới nhằm có được những lợi thế dẫn trước đối thủ.

Và do đó, ngay từ bây giờ, các thông tin về chiếc smartphone cao cấp từ OnePlus bắt đầu rò rỉ, và mới đây, chuyên trang TechConfuguration đã tung ra video dựng thiết kế của OnePlus 7 với nhiều điểm nhấn ấn tượng.

Trước hết, chúng ta có thể thấy máy sở hữu màn hình tràn viền gần như là 100%, và nguyên nhân là do camera trước đã được khéo léo giấu phía sau nhờ thiết kế trượt tương tự trên Oppo Find X.

Ở mặt sau, chúng ta có thể nhận thấy cụm 3 camera đi kèm flash ấn tượng. Camera trước cũng đồng thời là camera kép do đó, về tổng thể, concept OnePlus 7 của TechConfiguratione sở hữu tổng cộng tới 5 camera.

"Phê" hết sức với OnePlus 7 màn hình không viền, sở hữu tới 5 camera - 2

Máy sẽ sở hữu hệ thống camera trước theo cơ chế trượt.

Về tính năng bảo mật máy bao gồm cả tính năng nhận diện khuôn mặt và khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Và mặc dù thiết kế rất ấn tượng nhưng vẫn có một số vấn đề mà lớn nhất là cơ chế trượt của camera trước - điều mà trước đó đã khiến Oppo Find X bị đặt dấu hỏi lớn về độ bền sản phẩm.

Đập hộp OnePlus 6T màu tím đẹp ma mị

Đua đòi với nhiều mẫu smartphone cao cấp khác, OnePlus 6T cũng mới cho ra tùy chọn màu tím chuyển màu đẹp lấp lánh.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại OnePlus