OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện thêm biến thể màu Tím tuyệt đẹp

Thứ Năm, ngày 08/11/2018 07:00 AM (GMT+7)

Sau khi ra mắt tại Mỹ và Ấn Độ, OnePlus tiếp tục triển khai OnePlus 6T tại Trung Quốc với điểm nhấn là sự bổ sung của biến thể màu Tím.

Cũng giống như OnePlus 6, OnePlus 6T có sẵn dưới tùy chọn màu sắc Mirror Black và Midnight Black, nhưng tại Trung Quốc có thêm tùy chọn màu sắc mới Electro-Optic Purple, còn được biết đến với cái tên “Thunder Purple” như các tin đồn trước đó. Đó là một màu tím trông khá bắt mắt.

OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện thêm biến thể màu Tím tuyệt đẹp - 1

Trong thực tế màu Tím đang là lựa chọn được nhiều công ty sản xuất smartphone hướng đến hiện nay, đặc biệt với cái tên như Huawei đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường.

OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện thêm biến thể màu Tím tuyệt đẹp - 2

Vì vậy, sự xuất hiện của Thunder Purple sẽ khiến OnePlus 6T có thêm sức cạnh tranh. Đó là một màu sắc khá độc đáo, có thể chuyển từ màu tím sậm đến một thứ gần giống với hoa oải hương.

OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện thêm biến thể màu Tím tuyệt đẹp - 3

Mặc dù vậy, biến thể màu Electro-Optic Purple sẽ chỉ đến với phiên bản OnePlus 6T có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện thêm biến thể màu Tím tuyệt đẹp - 5

Trong khi đó người dùng chọn biến thể RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB chỉ có sẵn với tùy chọn màu Mirror Black, còn bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB là Midnight Black.

Giá bán dành cho phiên bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB của OnePlus 6T tại Trung Quốc là 522 USD, tương đương khoảng 12,17 triệu đồng. Máy đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trên website của OnePlus và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 11/11.

Vết trầy xước không làm phiền máy quét vân tay trong màn hình OnePlus 6T

Sau khi ra mắt, OnePlus 6T ngay lập tức đã đối diện với màn thử nghiệm độ bền của JerryRigEverything.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung