Lộ diện thiết bị bí ẩn của Apple

Sự kiện: Apple

Theo tài liệu được FCC chia sẻ mới đây, Apple đã gửi một mẫu thiết bị bí ẩn đến cơ quan này vào ngày 22/1/2022.

Rò rỉ của FCC cho thấy thiết bị này của Apple vận hành trên nền tảng iOS và cung cấp bộ nhớ thấp. Và theo dữ liệu của FCC, đó là một bộ điều hợp mạng mới chạy iOS và được mang tên mã A2657. Cũng theo tài liệu, bộ điều hợp này chạy firmware 19F47 - phiên bản đầu tiên của iOS 15.5.

Lộ diện thiết bị bí ẩn của Apple - 1

Dựa vào dữ liệu, bộ điều hợp này được cho là chạy trên chip của chính Apple, như Studio Display. Mặc dù không có hình ảnh bộ điều hợp nhưng các tài liệu mô tả chi tiết về phần cứng bên trong của nó. Dữ liệu tiết lộ rằng thiết bị có hai cổng Gigabit Ethernet, hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth.

Thiết bị cũng bao gồm một ăng-ten NFC cùng với một cổng USB-C. Điều thú vị là hồ sơ FCC cũng tiết lộ rằng phụ kiện này có bộ nhớ trong 32 GB và RAM 1,5 GB. Phiên bản thứ hai của cùng một sản phẩm có cổng Lightning thay vì cổng USB-C, tuy nhiên nó chỉ có RAM 1 GB.

Được biết, Studio Display là mẫu màn hình Apple có kích thước 27 inch với độ phân giải 5K. Người dùng cũng có tùy chọn phiên bản màn hình phủ nano để giảm thiểu độ chói. Đặc biệt, chiếc màn hình mới của Apple tích hợp cả chip Apple A13 để cung cấp nhiều tính năng phong phú.

Lộ diện thiết bị bí ẩn của Apple - 3

Studio Display cũng gồm một cụm ba micro và được trang bị tới 6 loa, hỗ trợ xuất âm chuẩn Dolby Atmos. Chiếc màn hình có ba cổng USB-C tích hợp và một cổng Thunderbolt để kết nối với máy tính xách tay và cung cấp khả năng sạc 96 W. Studio Display có vỏ được hoàn thiện hoàn toàn bằng nhôm, với viền mỏng và chân đế tích hợp có thể nghiêng tới 30 độ.

Người dùng cũng có thể mua thêm một chân đế có thể điều chỉnh độ nghiêng và độ cao cho màn hình Studio Display. Giá bán của riêng màn hình này là 1.599 USD.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-thiet-bi-bi-an-cua-apple-502022245132920878.htm

Ý tưởng Apple Watch điên rồ với màn hình gập

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​mọi thứ đều có màn hình gập lại, bắt đầu với điện thoại, sau đó là máy tính bảng và thậm chí cả máy tính xách tay.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung