Ý tưởng Apple Watch điên rồ với màn hình gập

Sự kiện: Apple Watch

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​mọi thứ đều có màn hình gập lại, bắt đầu với điện thoại, sau đó là máy tính bảng và thậm chí cả máy tính xách tay.

Chưa dừng lại ở đó, các nhà phát triển đang tạo ra những thiết bị có thể gập hai lần hoặc thậm chí ba lần. Mặc dù vậy, khái niệm về Apple Watch gập như trong ý tưởng mới đây là điều chưa từng có cho đến nay.

Ý tưởng Apple Watch điên rồ với màn hình gập - 1

Được tạo ra từ Liquid Silicone, đây là một chiếc Apple Watch gập và mang tên Apple Watch Series X. Đó là một smartwatch với màn hình có thể mở ra để trở thành một chiếc iPhone lớn.

Apple Watch Series X có màn hình chính ở phía trước, mở ra giống như một cuốn sách và hiển thị một màn hình phụ bên trong. Điều này có thể dẫn đến độ dày tổng thể của thiết bị tăng lên, tuy nhiên việc mở rộng để màn hình chuyển từ hình vuông sang chữ nhật có thể thu hút nhiều hơn nữa các ứng dụng hoạt động trên cổ tay của mọi người, vốn là hạn chế mà Apple Watch trước đó gặp phải.

Ý tưởng Apple Watch điên rồ với màn hình gập - 3

Với Apple Watch Series X, người dùng có thể thưởng thức YouTube, Netflix, TikTok và hơn thế nữa, thậm chí cả trò chơi. Giống như cách tiếp cận của các thiết bị gần đây từ Apple, Apple Watch Series X sẽ có thiết kế với cạnh phẳng.

Ngoài ra, đồng hồ còn có một “cây cầu” thú vị ở bên trái phục vụ cơ chế gập giống như Galaxy Z Fold đang áp dụng. Dĩ nhiên, nhiều người có thể xem đó là một thiết kế lỗi thời vì đó thực tế là ý tưởng đồng hồ tương lai đã được hình dung ra cách đây 15 năm hoặc 20 năm trước.

Ý tưởng Apple Watch điên rồ với màn hình gập - 4

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-apple-watch-dien-ro-voi-man-hinh-gap-50202224575922237.htm

iPad và Apple Watch cũ bị mất giá hàng loạt, iPhone cũ vẫn giữ giá trị

Nếu dự định trao đổi iPad, Apple Watch hoặc Mac cũ của mình với Apple để lấy iPad mới, số tiền mà người dùng nhận được giờ đây sẽ ít hơn so với trước đó.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung