Apple đã sẵn sàng cho sản phẩm huyền thoại, có thể thay thế iPhone

Sự kiện: Apple

Hiện tại, tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple đã đạt đến giai đoạn phát triển nâng cao, sẽ sớm ra mắt iFan.

Theo các nguồn tin nội bộ, Apple đã giới thiệu chiếc tai nghe thực tế hỗn hợp (Mixed Reality – MR) cho các thành viên trong ban giám đốc. Điều này cho thấy thiết bị sắp hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt sớm. Cụ thể, nhà sản xuất iPhone đã trình diễn thiết bị đeo trên đầu AR (Thực tế tăng cường)/ VR (Thực tế ảo) cho 8 thành viên hội đồng quản trị vào đầu tháng 5.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang đẩy mạnh phát triển hệ điều hành của tai nghe, sẽ gọi là "RealityOS".

Apple đã sẵn sàng cho sản phẩm huyền thoại, có thể thay thế iPhone - 1

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay.

Tai nghe Apple VR ​​sẽ là một sản phẩm cao cấp, nhẹ hơn và thoải mái hơn khi đeo so với các loại kính thực tế cạnh tranh. “Siêu phẩm” sẽ có một cặp màn hình OLED 4K, 15 mô-đun camera khác nhau và chip silicon (nhiều khả năng là chip M1 thay vì chip A). Tai nghe ​​sẽ có chức năng nâng cao như theo dõi mắt và hỗ trợ phát hiện cử chỉ tay. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không rẻ, giá dự kiến ​​khoảng 3.000 USD (tương đương 69,51 triệu đồng).

Tai nghe sẽ được trình làng sau chiếc kính thông minh "Apple Glass" nhỏ hơn và tập trung vào thực tế tăng cường. Tai nghe MR 3.000 USD sẽ tập trung hơn vào trải nghiệm chơi game và Thực tế ảo.

Tuy nhiên, việc phát triển tai nghe không hề dễ dàng đối với Apple. Một báo cáo từ hôm thứ Ba cho thấy, công ty liên tục gặp phải những khó khăn về kỹ thuật và nhân sự. Nhưng kể từ lần đầu tiên giới thiệu nguyên mẫu với các thành viên hội đồng quản trị vào năm 2016, tai nghe cuối cùng đã đạt đến giai đoạn phát triển tiên tiến.

Theo Bloomberg, tai nghe có thể được công bố sớm nhất vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, chúng sẽ không sẵn sàng ra mắt trước năm 2023.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-da-san-sang-cho-san-pham-huyen-thoai-co-the-thay-the-iphone-502022225959...

iPhone 14 Max sẽ là sản phẩm tụt hậu của Apple so với đối thủ

iPhone 14 Max có thể là một chiếc smartphone tốt nhất của năm 2022, mặc dù vậy đó vẫn là một sản phẩm tụt hậu của Apple so với các đối thủ.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung