Không có iPhone X RED, mua ngay bao da đỏ Folio siêu đẹp này cho iPhone X

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 07:31 AM (GMT+7)

Bao da Folio đỏ dành cho iPhone X là sự thay thế khá lý tưởng cho những ai muốn sở hữu iPhone X RED.

Sự kiện:

iPhone X

,

iPhone 8

Video “mắt thấy tay sờ” bao da đỏ Folio của iPhone X.

Mới đây, Apple đã tung ra phiên bản iPhone 8/ iPhone 8 Plus RED (PRODUCT) nhưng đáng tiếc iPhone X lại không có phiên bản màu đỏ hút mắt này. Hãng chỉ bán ra bao da đỏ Folio. Chiếc bao này được làm từ da thuộc châu Âu đặc biệt với màu đỏ bắt mắt.

Không có iPhone X RED, mua ngay bao da đỏ Folio siêu đẹp này cho iPhone X - 1

Bao da của iPhone X cũng sang chẳng kém tùy chọn màu đỏ của iPhone 8/ iPhone 8 Plus.

Một trong những tính năng tốt nhất của bao da Folio là khả năng đánh thức và khóa iPhone X tự động khi mở hoặc đóng nắp. Cho đến nay, chỉ có một vài vỏ bảo vệ của bên thứ ba mới sở hữu chức năng này. Thêm nữa, bên trong nắp phía trước của folio là một số ngăn nhỏ, được thiết kế để nhét vừa thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc danh thiếp. Tuy nhiên, lời khuyên là không nên nhét quá nhiều vào vỏ bao vì dễ gây phồng. 

Hiện tại, vỏ bảo vệ folio (PRODUCT) RED iPhone X đang được rao bán trực truyến tại cửa hàng Apple với giá chỉ 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng). Bên cạnh việc bán ra vỏ da folio, Apple cũng tung ra các tùy chọn vỏ làm bằng silicon và ốp da cho iPhone X. Cả hai tùy chọn phụ kiện này cũng có sẵn cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và các mô hình iPhone cũ hơn.

Không có iPhone X RED, mua ngay bao da đỏ Folio siêu đẹp này cho iPhone X - 2

Chiếc vỏ da này có khả năng khóa/ mở khóa tự động khi đóng/ mở.

Như mọi năm, Apple sẽ tặng toàn bộ số tiền từ việc bán các sản phẩm (PRODUCT) RED cho Quỹ Toàn cầu, tài trợ các chương trình phòng chống HIV / AIDS. Kể từ khi hợp tác với (RED) năm 2006, Apple đã dành hơn 160 triệu USD cho Quỹ Toàn cầu.

*Lưu ý: Giá của các sản phẩm trong bài chỉ áp dụng cho thị trường Mỹ.

iPhone Xs sẽ có giá rẻ hơn nhờ hành động mới từ Apple?

Việc giá bán tấm nền OLED khá cao hiện nay đã tác động đến doanh số iPhone X, vì vậy Apple đang đàm phán để Samsung điều...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện iPhone X