iPhone SE 3 đẹp mắt trong loạt kết xuất mới

Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 15:00 PM (GMT+7)

Chiếc iPhone SE tiếp theo của Apple có thể trông tương đối hiện đại với viền khá mỏng.

Sự kiện: iPhone SE, iPhone 13, iPhone 12

Đã có những dấu hiệu cho thấy Apple sẽ công bố iPhone SE thế hệ thứ ba của mình trong một vài tháng nữa, nếu các tin đồn được tiết lộ mới đây là chính xác. Bản phát hành iPhone SE mới dự kiến ra mắt vào tháng 4/2021. Bây giờ, các nhà thiết kế đã cung cấp ý tưởng về thiết bị sẽ trông như thế nào.

iPhone SE 3 đẹp mắt trong loạt kết xuất mới - 1

iPhone SE 2020 thế hệ thứ hai đã thành công vang dội vào năm ngoái, mặc dù không nhỏ như mẫu ban đầu. Số liệu bán ra của iPhone SE 2020 có thể đã vượt quá con số dự báo rất nhiều và có thể là một trong những lý do đằng sau quyết định của Apple về việc công bố một sản phẩm tiếp theo vào tháng Tư.

iPhone SE 3 đẹp mắt trong loạt kết xuất mới - 2

Hiện tại, vẫn chưa có hình ảnh rò rỉ nào về thiết bị này nhưng Mac Otakara tin rằng iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ được ra mắt cùng với phiên bản AirPods Pro mới nhất của Apple.

iPhone SE 3 đẹp mắt trong loạt kết xuất mới - 3

Từ nội dung đưa ra trên trang web, một số thay đổi trên iPhone SE mới cho thấy nó có thể trông như thế nào nếu thiết kế của điện thoại tuân theo thiết kế của iPhone 12 mini, bao gồm giữ lại một mô-đun máy ảnh mặt sau duy nhất và một máy ảnh mặt trước có đục lỗ.

iPhone SE 3 đẹp mắt trong loạt kết xuất mới - 4

Về cơ bản, iPhone SE sắp tới sẽ tuân theo ý tưởng thiết kế mà Apple có thể áp dụng cho iPad mini 6 sắp ra mắt. Bên cạnh đó, iPhone SE 3 cũng sẽ giữ lại tính năng Touch ID thông qua máy quét vân tay được tích hợp vào nút nguồn.

iPhone SE 3 đẹp mắt trong loạt kết xuất mới - 6

Ý tưởng cũng cho biết thiết bị có màn hình OLED 5,4 inch, lớn hơn nhiều so với những gì có trên iPhone SE hiện tại. Một số tính năng trong điện thoại bình dân sẽ không thay đổi so với mẫu cao hơn, như chip xử lý có trên thiết bị.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-se-3-dep-mat-trong-loat-ket-xuat-moi-50202130114585799.htm

iPhone 13 Pro sẽ sở hữu tính năng chưa iPhone nào đạt được

Apple đã đi một chặng đường dài kể từ khi trang bị bộ nhớ trong 4 GB và 8 GB cho iPhone gốc.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE
Báo lỗi nội dung