Honor chính thức mang tin vui cho người hâm mộ

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 16:30 PM (GMT+7)

Những chiếc smartphone sắp ra mắt của Honor cho thị trường ngoài Trung Quốc có thể mang đến điều mà nhiều người chờ đợi.

Sự kiện: Smartphone Honor

Honor mất quyền truy cập vào các dịch vụ của Google vào năm 2019 khi chủ sở hữu Huawei bị liệt vào danh sách đen của Mỹ. Nhưng khi trở thành một thương hiệu độc lập, mối quan hệ đối tác với Google đã trở lại.

Honor chính thức mang tin vui cho người hâm mộ - 1

Phát biểu với South China Morning Post trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Honor, George Zhao xác nhận rằng Honor hiện đang đàm phán với Google về việc nối lại quan hệ trong những tháng tới. Một động thái như vậy sẽ mở đường cho smartphone Honor mới với Google Mobile Services, do đó trực tiếp có quyền truy cập vào Play Store và các ứng dụng như Google Maps, Gmail và YouTube.

Tin tức được đưa ra khoảng một tuần sau khi Honor công bố các thỏa thuận mới với một số nhà cung cấp linh kiện bao gồm Qualcomm, Samsung, Intel, AMD, MediaTek và Sony. Mốc thời gian chính thức cho sự trở lại của Google trên các thiết bị Honor đã không được cung cấp, mặc dù các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng những chiếc điện thoại đầu tiên có thể ra mắt vào mùa xuân, có khả năng là đúng thời điểm ra mắt Honor X20.

Trong khi đó, Honor đang tập trung nỗ lực vào Trung Quốc. Theo CEO George Zhao, mục tiêu của thương hiệu là phát hành smartphone cao cấp có khả năng cạnh tranh với các thiết bị của Apple và Huawei.

Honor chính thức mang tin vui cho người hâm mộ - 3

Được biết cách đây ít lâu, Zhao cũng ra thông báo nhóm của ông đã ký kết hợp tác với các nhà cung cấp chip lớn MediaTek và Qualcomm, đánh dấu sự khởi đầu mới với tư cách là một công ty độc lập sau khi tách khỏi Huawei. Chưa hết, Honor cũng đã đạt được các thỏa thuận với AMD, Intel, Micron, Microsoft, Samsung, SK Hynix và Sony, theo Reuters.

Ông Zhao nhận xét năm tháng qua là “khoảng thời gian cực kỳ khó khăn nhưng có ý nghĩa đối với Honor”. Công ty đã nhận được sự kỳ vọng từ các đối tác và người tiêu dùng vì họ đang hướng tới “loại bỏ dư vị Huawei”. Trong liên doanh mới của mình, Honor sẽ hướng tới việc tiến vào thị trường trung cấp và cao cấp và mở rộng sự hiện diện ở nước ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/honor-chinh-thuc-mang-tin-vui-cho-nguoi-ham-mo-50202129116284431.htm

Samfan ”tụt cảm xúc” với chiếc Galaxy Note sắp tới

Các nguồn tin nội bộ đã đưa ra một số tuyên bố về số phận của dòng Galaxy Note.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Smartphone Honor
Báo lỗi nội dung