iPhone 12 Pro còn đáng mua khi giá đã giảm mạnh?

Sự kiện: iPhone 12

iPhone 12 Pro hiện nay đang có mức giá dễ chịu mà chất lượng cùng thiết kế vẫn đáp ứng rất tốt cho người dùng.

Vừa ra mắt, iPhone 12 Pro đã được nhiều người đánh giá là xứng danh với danh hiệu smartphone cao cấp của Apple. Vừa mở bán vào 2 tháng cuối năm 2020 song lượng đặt hàng trước đó của iPhone 12 Pro đã vượt xa kỳ vọng của Apple.

iPhone 12 Pro còn đáng mua khi giá đã giảm mạnh? - 1

Điểm khác biệt lớn nhất so với các thế hệ tiền nhiệm là iPhone 12 Pro tích hợp 5G và quay trở lại với thiết kế góc cạnh, hiện đại trước đó.

Màn hình iPhone 12 Pro có kích thước 6.1 inch phủ Ceramic Shield bền bỉ, hạn chế nguyên nhân gây xước. Song song với đó, iPhone 12 Pro sử dụng khung thép không gỉ thay vì khung nhôm như bản tiêu chuẩn.

iPhone 12 Pro còn đáng mua khi giá đã giảm mạnh? - 2

Cụm 3 camera của iPhone 12 Pro có cả góc rộng (f/1.6), siêu rộng (f/2.4) và tele (f/2.0). Khẩu độ camera tele f/2.0 giúp camera lấy nét nhanh hơn, chất lượng ảnh tăng thêm 27% trong điều kiện thiếu sáng, zoom quang học 2x, zoom kỹ thuật số 10x.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro còn sở hữu cảm biến LiDAR. Đây là công nghệ được dùng để hỗ trợ lấy nét, chuẩn xác trong điều kiện thiếu sáng, gấp 6 lần so với bản thường.

iPhone 12 Pro còn đáng mua khi giá đã giảm mạnh? - 3

Không chỉ với iFan, mua iPhone cũ là cách rất tiết kiệm, được nhiều người lựa chọn hiện nay để sở hữu một chiếc iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro thực sự hấp dẫn với những người đam mê quay, chụp hoặc là iFan chân chính. Điện thoại có giá bán từ 10,3 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 12 và iPhone XS Max là 2 mẫu iPhone đáng chú ý trong phân khúc giá dưới 9 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN