Honor sắp trình làng smartphone 5G, RAM 12 GB có giá chỉ 5,22 triệu đồng

Sự kiện: Smartphone Honor

Honor đã liên tục gây chú ý trong nhiều tháng qua với sự xuất hiện tích cực trên thị trường smartphone, từ phổ thông đến cao cấp. Giờ đây, thêm một sản phẩm mới tiếp tục nhận được chú ý từ hãng.

Sau khi ra mắt Magic V Flip - một trong những smartphone màn hình gập thú vị nhất trên thị trường, công ty đã ra mắt Honor 200 series khá cạnh tranh tại Châu Âu. Không dừng lại ở đó, Honor đang lên kế hoạch giới thiệu mẫu smartphone mới ở Trung Quốc với giá bán cực kỳ hấp dẫn so với những gì mà chúng trang bị.

Honor sắp trình làng smartphone 5G, RAM 12 GB có giá chỉ 5,22 triệu đồng - 1

Được biết đến với tên gọi Honor Play 60 Plus, đây là mẫu smartphone có giá bán hấp dẫn vừa xuất hiện trên trang China Telecom. Ngoài ra, điện thoại đã được xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C, điều này cho thấy Honor sẽ sớm giới thiệu điện thoại này.

Danh sách được chia sẻ cho thấy chiếc điện thoại này sẽ mang đến nhiều thông số kỹ thuật thú vị, chẳng hạn như chip Snapdragon 4 Gen 2 từ Qualcomm, một chip được thiết kế dành riêng cho điện thoại 5G giá rẻ.

Hơn nữa, điện thoại có màn hình LCD HD + 6,77 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 120Hz và một lỗ bấm chứa camera selfie 5 MP. Mặt sau chứa camera kép bao gồm camera chính 50 MP và camera macro 2 MP.

Honor sắp trình làng smartphone 5G, RAM 12 GB có giá chỉ 5,22 triệu đồng - 2

Bên trong điện thoại đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB - cao bất thường đối với một smartphone phổ thông. Ngoài ra, thiết bị còn được cung cấp thỏi pin dung lượng 6000 mAh và hỗ trợ sạc có dây 35W.

Cuối cùng, Honor Play 60 Plus sẽ có mặt ở Trung Quốc với 3 màu khác nhau, gồm Phantom Black, Wonderland Green và Moonlight White. Trang web của China Telecom gợi ý điện thoại sẽ có giá 1.500 CNY, tương đương khoảng 5,22 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Honor X8b là smartphone không có đối thủ ở phân khúc giá dưới 8 triệu đồng, khi xét về vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680, ROM 512GB và RAM 8GB.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - Gizmochina ([Tên nguồn])
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN