Vừa lên kệ, loạt iPhone 12 5G đã gặp sự cố

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Một số người dùng iPhone, bao gồm cả những người đã mua một trong các mẫu iPhone 12 5G mới, đang phàn nàn về các vấn đề mà họ đang gặp phải với ứng dụng Messages trên điện thoại của mình.

Sự kiện: iPhone 12

Theo đó, một số người nói rằng họ không nhìn thấy tất cả các tin nhắn được gửi đến cuộc trò chuyện nhóm của họ. Ví dụ: một bài đăng từ một người dùng iPhone 12 trên trang web hỗ trợ cộng đồng của Apple có nội dung: “Tôi không thể xem trả lời tin nhắn nhóm bất kể nhà cung cấp dịch vụ nào với iPhone 12 mới này, và cho đến nay cảm thấy không ấn tượng. Cách khắc phục là gì? Tôi đã thực hiện tất cả các bước trước đó để cố gắng khắc phục sự cố nhưng vẫn không có cách khắc phục”.

Vừa lên kệ, loạt iPhone 12 5G đã gặp sự cố - 1

Sự cố dường như ảnh hưởng đến những người có cuộc trò chuyện văn bản giữa người dùng iOS với người dùng iOS và những người tham gia vào cuộc trò chuyện văn bản hỗn hợp giữa người dùng iOS và người dùng Android. Nhưng phổ biến nhất là những người vừa nâng cấp lên một trong những mẫu iPhone 12 mới.

Có vẻ như Apple đang gặp khó khăn trong giải quyết vấn đề. Ví dụ một khách hàng iPhone 12 làm việc với nhà mạng AT&T hôm 12/11 cho biết anh ta không nhận được tin nhắn trong văn bản nhóm hoặc SMS riêng lẻ, đồng thời đã liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Apple trong suốt 2 tuần mà vẫn gặp sự cố.

Dù vấn đề là gì, các nhà mạng dường như không có lỗi vì vấn đề đã được phát hiện bởi những người dùng iPhone sử dụng cả ba nhà mạng lớn của Mỹ. Apple có thể đang phát triển một bản cập nhật phần mềm trong tương lai để khắc phục sự cố.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-len-ke-loat-iphone-12-5g-da-gap-su-co-50202016117582770.htm

Ba mẫu iPhone đáng mua nhất cho người hạn chế ngân sách

Nếu cần phải tiết kiệm chi phí khi mua iPhone, thay vì iPhone 12 mini rẻ nhất, người dùng hãy chọn cho mình ba mẫu đáng giá...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung